Ngày 29 Tháng 5, 2018 | 01:23 PM

Hải Dương: Đi thăm đồng, trưởng thôn phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Khi tôi phát hiện thì thấy nam thanh niên nằm bất động, mặt úp xuống nước và cạnh đó là xe máy Taurus màu đen.", trưởng thôn Triều cho biết.

Xác nhận sự việc trên với PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa nay (29/5), ông Trần Trường – Chủ tịch UBND xã Tân Dân, thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho biết: “Trong sáng nay, một nữ trưởng thôn trên địa bàn xã tôi đi thăm đồng và bất ngờ phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương nước”.

Theo bà Nguyễn Thị Toan – Trưởng thôn Triều, xã Tân Dân kể, khoảng gần 9h sáng cùng ngày, bà đi ra cánh đồng thuộc thôn Triều để thăm ruộng lúa của gia đình. Khi gần đến nơi bà nhìn thấy một nam thanh niên nằm tử vong dưới mương nước.

Hiện trường, trưởng thôn Triều phát hiện vụ việc. Ảnh: Lap Pham

Hiện trường trưởng thôn Triều phát hiện vụ việc. Ảnh: Lap Pham

“Khi tôi phát hiện thì thấy nam thanh niên nằm bất động, mặt úp xuống nước và cạnh đó là xe máy Taurus màu đen. Sau khi trấn tĩnh tôi thông báo về Công an xã Tân Dân”, bà Toan cho biết.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Dân có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành bảo vệ hiện trường và cấp báo về Công an thị xã Chí Linh về thụ lý, giải quyết.

Trong quá trình đưa thi thể ạn nhân lên bờ và tìm được chiếc điện thoại của nam thanh niên bị rơi xuống mương, cơ quan chức năng dò số điện thoại và thông báo cho người thân đến nhận diện. Ngay sau đó, nạn nhân được xác định lên là B. (SN 1985), trú tại xã Phú Điền, huyện Nam Sách (cùng tỉnh Hải Dương) đã có gia đình và con nhỏ.

Theo trưởng thôn Triều, con mương anh B. gặp nạn là kênh tưới tiêu cho 2 xã Đồng Lạc và Tân Dân. Cạnh đó là đường bê tông và con đường này bị cụt. Vì vậy, có thể nạn nhân không quen đường, đi vào trời tối nên đã bị hẫng và lao xuống mương dẫn đến sự việc đau lòng.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC