Ngày 25 Tháng 9, 2016 | 08:05 PM

Hà Nội: Xe chở tôn trôi tuột trên cầu, người phụ nữ ngồi chờ xe buýt bị cứa cổ tử vong

  MỚI NHẤT

Chiều ngày 25/9, trên cầu Mai Lĩnh (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn thuơng tâm. Chiếc xe ba gác đang chở tôn di chuyển trên cầu thì bất ngờ phần xe phía sau chở hàng bị tuột ra, tấm tôn cứa vào cổ người phụ nữ 66 tuổi khiến người này tử vong sau đó.

Vào thời gian trên, nhiều người có mặt trên cầu Mai Lĩnh (Hà Nội) hoảng hồn khi chứng kiến vụ tai nạn thương tâm. Ông Toàn, một người dân kể lại, chiều nay khi một xe ba gác đang chở tôn đi trên cầu Mai Lĩnh thì không may phần chở hàng tuột ra và trôi dài khoảng chục mét.

"Lúc đó trên đường khá đông người, phát hiện phần xe chở tôn bị trôi xuống, mọi người cùng hô hoán nhau chạy thoát, duy chỉ có người phụ nữ 66 tuổi không chạy kịp và bị tấm tôn cứa vào cổ", một người dân cho biết.


Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc xảy ra.

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc xảy ra.

Sau đó, mọi người đã hỗ trợ đưa nạn nhân đến bệnh viện 103 cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Được biết, bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng có một vết thương dài 20 cm ở vùng cổ, làm đứt khí quản và mạch máu, ở mặt có vết thương dài 5 cm. Bệnh nhân vào viện khi đã ngừng hô hấp, ngừng tuần hoàn, đồng tử giãn…

Ông Thắng (bạn của ông Dân, người chở xe kéo hàng gây tai nạn) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng lúc 1h tại cầu Mai Lĩnh, trên trục đường 6.

Theo lời ông Thắng, chiều nay (ngày 25/9), ông Dân chở xe kéo hàng đi mua tre. Trên đường đi qua cầu Mai Lĩnh vô tình gặp ông Thắng đi mua tôn. Lúc này, ông Thắng có nhờ ông Dân chở giúp 4 tấm tôn về nhà tại thôn Độ Tràng, Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội.

Trên đường đi đến cầu Mai Lĩnh, không may phần xe kéo hàng bị tuột ra khỏi xe máy. Trong lúc ông Dân vẫn đi xe về phía trước thì phần xe kéo tụt ra, lao xuống dốc. Khi lao xuống được khoảng chục mét, phần xe chở hàng này tiếp tục lao lên vỉa hè. Lúc đó có 4 người đang ngồi chờ xe buýt và có 2 bà cháu nạn nhân đang ngồi ở đó, người cháu chạy thoát nhưng người phụ nữ không may bị tôn cứa cổ.


Ông Toàn, người chứng kiến kể lại vụ việc.

Ông Toàn, người chứng kiến kể lại vụ việc.

Hiện thi thể người phụ nữ đã được đưa xuống nhà xác. Lực lượng chức năng có mặt để điều tra nguyên nhân vụ việc. Cả hai bên gia đình cũng đã có mặt. Danh tính nạn nhân được xác định là Bùi Thị Xuân (sinh năm 1952, trú tại Yên Hòa, Yên Lạc, Yên Thủy, Hòa Bình).


Người thân đau buồn trước cái chết của chị Xuân.

Người thân đau buồn trước cái chết của chị Xuân.

Trước đó, vụ việc một em bé 10 tuổi cũng bị tấm tôn cứa vào cổ trên đường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Do đạp xe nhanh và thiếu quan sát nên bé trai đã lao thẳng vào phần mái tôn thò ra trên chiếc xích lô khiến mái tôn cứa vào cổ dẫn đến chảy máu và tử vong sau đó.

Theo Tri thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC