Ngày 12 Tháng 3, 2019 | 07:01 PM

Hà Nội: Thông tin mới nhất vụ cư dân tố tổ bảo vệ hành hung gây thương tích ở khu đô thị Nam Trung Yên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Người hành hung cư dân ở khu đô thị Nam Trung Yên đã gặp, xin lỗi người dân.

Liên quan đến nghi vấn nhiều bảo vệ của tòa nhà tại Khu đô thị Nam Trung Yên (Hà Nội) cùng đám đông đánh hội đồng một cư dân đang sinh sống tại tòa nhà, ông Nguyễn Xuân Vượng - Trưởng Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, hai bên đã gặp nhau xin giảng hòa và giải quyết mâu thuẫn.

Theo ông Vượng, chiều 11/3, người hành hung anh N.V.H. (trú tại Khu đô thị Nam Trung Yên) đã đến xin lỗi anh H., đồng thời hai bên thống nhất sẽ không kiện tụng nhau.

Anh N.V.H tố cáo bị đánh hội đồng, xuất hiện nhiều vết thương trên cơ thể. Ảnh: Dân trí

Anh N.V.H tố cáo bị đánh hội đồng, xuất hiện nhiều vết thương trên cơ thể. Ảnh: Dân trí

“Khi đêm xảy ra vụ việc cơ quan công an đã xuống làm việc, phía anh H. bảo không cần nhờ công an, hai bên sẽ giải quyết. Tuy nhiên, sáng hôm sau, anh H. lại lên cơ quan đề nghị giải quyết theo pháp luật. Khi cơ quan công an đề nghị đi khám thương, anh H. không muốn đi khám thương và cho biết chỉ cần răn đe đối tượng. Sau đó, hai bên đã tự giải quyết. Người đánh đã xin lỗi, anh H. đã rút đơn…”, ông Vượng nói.

Cũng theo ông Vượng, người tham gia đánh anh H. cũng là cư dân ở trong khu đô thị, là hàng xóm của anh H.

Trước đó, trong đơn gửi tới cơ quan công an, anh H. phản ánh, khoảng 21h tối ngày 4/3, anh có đi ra khu vực sảnh Khu đô thị Nam Trung Yên để nhận tài liệu do một người đi xe máy mang đến.

Bỗng nhiên, người bảo vệ tên là Hoa - nhân viên của Xí nghiệp quản lý dịch vụ và khai thác đô thị (Công ty TNHH MTV quản lý và phát triển nhà Hà Nội) trong tình trạng nồng nặc mùi rượu chạy đến quát mắng, buông lời nói không chuẩn mực về việc người giao tài liệu đỗ xe máy sai quy định.

Dù bị quát tháo, nhưng anh H vẫn nhỏ nhẹ đề nghị anh Hoa không nên to tiếng. Lúc này, người giao tài liệu đã gọn xe vào đuôi một chiếc ô tô. Tuy nhiên anh Hoa vẫn tỏ thái độ hùng hổ và quát mắng rất mất lịch sự…

Sau khi 2 bên cự cãi, người bảo vệ tên Hoa đã chạy đi lấy hung khí rồi gây thương tích cho anh. Thấy vậy, ông Khu (Tổ trưởng Tổ bảo vệ) và anh Ninh (nhân viên bảo vệ) chạy tới can ngăn nhưng lại có có thêm một bảo vệ khác xông vào đánh anh H. tới tấp.

Trong lúc anh H. bỏ lên nhà thì bất thình lình xuất hiện một người dân khác trú cùng tòa nhà ở gần đó tiếp tục lao vào đánh anh.

Trước những hành động của tổ bảo vệ tòa nhà và đám đông gây ra, anh H. đã làm đơn trình báo gửi lực lượng chức năng, các đơn vị có liên quan để làm rõ vụ việc, bảo vệ quyền lợi của mình.

Hoàng Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC