Ngày 23 Tháng 12, 2014 | 11:00 PM

Hà Nội: Thẩm mỹ viện 5 tầng cháy ngùn ngụt giữa đêm

  MỚI NHẤT

Ngọn lửa nhanh chóng lan từ biển quảng cáo vào bên trong ngôi nhà, "leo" lên tầng 5 và lan sang hai nhà liền kề. Vụ hỏa hoạn khiến toàn bộ căn nhà 5 tầng của Thẩm mỹ viện bị thiêu trụi.

Khoảng hơn 20h ngày 23/12, hoả hoạn xảy ra tại Thẩm mỹ viện Bally, số nhà 463 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Lửa nhanh chóng lan sang một số nhà liền kề.

Một số người dân sống tại khu vực này cho biết, trước thời điểm xảy ra cháy, có một số người đang hàn biển quảng cáo tại mặt tiền tầng 2 số nhà 463 Kim Mã. Do bất cẩn dẫn đến cháy biển quảng cáo. Ngọn lửa nhanh chóng lan từ biển quảng cáo vào bên trong ngôi nhà và lan sang hai nhà liền kề, trong đó có một nhà bán hoa quả.

Ngôi nhà bị cháy. Ảnh: Lê Dương

Chị Lê Thị Thanh sống tại số nhà 477 cho hay, ban đầu khi biển quảng cáo của Thẩm Mỹ viện bắt lửa, không ai nghĩ ngọn lửa lại bùng nhanh đến vậy. Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã "leo" đến tầng 5 của ngôi nhà và gió đã thổi ngọn lửa "liếm" sang các nhà xung quanh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC lập tức có mặt tại hiện trường cùng 4-5 xe phun nước tham gia chữa cháy. Khoảng 21h cùng ngày, lực lượng PCCC đã cơ bản dập tắt ngọn lửa. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ ngôi nhà 5 tầng của Thẩm mỹ viện đã bị thiêu trụi trong biển lửa.

Theo Tiền phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC