Ngày 25 Tháng 3, 2020 | 06:28 PM

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới ao nước

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trong quá trình đi làm đồng, một số người dân bất ngờ phát hiện thi thể một nam giới nổi lập lờ dưới ao nước.

Chiều 25/3, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại diện UBND xã Nam Phương Tiến (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc phát hiện thi thể một nam giới dưới ao nước giữa cánh đồng.

Trước đó, vào sáng 24/3, một số người dân địa phương đi làm đồng thì bất ngờ phát hiện ra thi thể nạn nhân.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ. Qua xác minh, nạn nhân có HKTT tại xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình). Ngay trong buổi trưa cùng ngày, người thân nạn nhân đã tới hiện trường để nhận bàn giao thi thể mang về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới ao nước - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: HBHB

Kết quả điều tra bước đầu cho biết, nạn nhân không bị tác động ngoại lực. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của người đàn ông này có thể do say rượu rồi tự ngã xuống ao.

Thông tin từ phía người thân nạn nhân cho hay, người đàn ông này vốn nghiện rượu, bỏ nhà đi từ ngày 22/3. Nạn nhân đã có vợ nhưng đã ly hôn.

Trước khi bị phát hiện tử vong dưới ao, trước đó một số người dân sinh sống tại xã Nam Phương Tiến cho biết có nhìn thấy người đàn ông này lang thang trên địa bàn xã trong tình trạng say xỉn.

Đại Phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC