Ngày 22 Tháng 11, 2014 | 10:03 AM

Hà Nội: Nữ CSGT trả lại Iphone 6 "đập hộp" cho người đánh rơi

  MỚI NHẤT

Đang đi làm nhiệm vụ, nữ CSGT đội 6 (Công an TP Hà Nội) nhặt được một chiếc hộp, bên trong chứa chiếc điện thoại Iphone 6 rất mới. Ngay sau đó, nữ CSGT này đã báo cáo với cấp trên và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Thông tin từ đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết, vào khoảng 15h40' chiều nay (21/11), khi đang trên đường đi làm nhiệm vụ, đoạn trước cổng số 3 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung thuộc đội CSGT số 6 đã phát hiện thấy một túi nilon, bên trong có 1 hộp điện thoại. Khi bóc chiếc hộp này ra, bên trong là một chiếc điện thoại Iphone 6 rất mới. Ngoài ra, bên trong chiếc túi nilon còn có một phiếu mua hàng của chiếc điện thoại mang tên Phạm Đăng Quang (26 tuổi, ở Trúc Bạch, Hoàn Kiếm - Hà Nội).

Anh Phạm Đăng Quang nhận lại chiếc Iphone 6 từ nữ CSGT Nguyễn Hồng Nhung
Anh Phạm Đăng Quang nhận lại chiếc Iphone 6 từ nữ CSGT Nguyễn Hồng Nhung

Ngay sau đó, nữ CSGT này đã báo cáo với cấp trên và lần theo số điện thoại ghi trên phiếu mua hàng để liên lạc tìm chủ nhân trả lại. Đến khoảng 16h20 cùng ngày, sau khi nhận được điện thoại của Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung, anh Phạm Đăng Quang đã đến trụ sở của đội CSGT số 6 để làm thủ tục nhận lại món đồ trên. Anh Quang cho biết, trị giá chiếc Iphone 6 là 20 triệu đồng.

Sau khi nhận lại được chiếc điện thoại "đập hộp" này, anh Quang đã viết thư cảm ơn gửi tới đội CSGT số 6 và Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội.

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC