Ngày 20 Tháng 11, 2017 | 01:58 PM

Hà Nội: Gửi con trai 3 tuổi cho nhân viên nhà nghỉ đi mua đồ ăn, mẹ bỏ đi biệt tích

  MỚI NHẤT

Sau khi 2 mẹ con vào một nhà nghỉ thuộc phường Mễ Trì thì người mẹ đã bỏ lại đứa con nói đi mua đồ ăn rồi không quay lại.

Ngày 19/11 trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh, câu chuyện về một bé trai khoảng 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm - Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Đặc biệt, hình ảnh bé trai khỏe mạnh, kháu khỉnh ngủ ngon lành trên ghế khiến nhiều người thương cảm.

Bé trai khoảng 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi lại tại nhà nghỉ.

Theo thông tin, người đăng tải câu chuyện cho biết, cách đây 4 ngày (tức vào ngày 16/11) 2 mẹ con cháu bé đã vào nhà nghỉ trên để nghỉ chân. Tuy nhiên, một lúc sau người mẹ đi ra ngoài mua đồ ăn và gửi bé trai lại khu vực lễ tân nhưng không quay lại.

Chờ mãi không thấy người mẹ quay lại nên nhân viên nhà nghỉ khá lo lắng, đồng thời hỏi han tên cũng như danh tính người mẹ thì được biết người mẹ của bé trai tên Nga. Lúc này, nhân viên cũng như chủ nhà nghỉ đã tiến hành chăm sóc, cho bé ăn để chờ người mẹ quay lại nhận con. Tuy nhiên, đến hôm 19/3 đã 3 ngày trôi qua người mẹ vẫn biệt tích nên phía nhà nghỉ buộc phải đưa bé trai lên công an phường để khai báo.

Hiện tại bé trai đã được đưa về Trung tâm bảo trợ số 1.

Trao đổi về sự việc, sáng ngày 20/11, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì xác nhận đơn vị có tiếp nhận một trường hợp bé trai bị mẹ bỏ rơi tại nhà nghỉ.

Theo lãnh đạo Công an phường Mễ Trì thì sáng ngày 19/11, ngay sau khi đơn vị tiếp nhận trình báo từ phía nhà nghỉ và không thấy có người thân quay lại đón cháu bé. Chiều cùng ngày sau khi khám sức khỏe cho cháu bé đơn vị cùng UBND phường Mễ Trì bàn giao cháu bé cho Trung tâm bảo trợ số 1 chăm sóc tạm thời.

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC