Ngày 24 Tháng 4, 2019 | 11:41 PM

Hà Nội: Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Ecohome 1

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một nguồn tin cho biết, vào thời điểm bé gái bị rơi xuống dưới bố mẹ đều đi làm, ở nhà chỉ có bà trông nom.

Theo thông tin PV nhận được, tối 24/4 tại một tòa chung cư Ecohome 1 bất ngờ xảy ra sự việc đau lòng đối với một bé gái (chưa rõ danh tính) rơi từ tầng 12.


Tòa chung cư Ecohome 1 nơi xảy ra sự việc đau lòng (ảnh: Facebook).

Tòa chung cư Ecohome 1 nơi xảy ra sự việc đau lòng (ảnh: Facebook).

Một số người dân đang tập thể dục dưới sân chung cư bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn. Khi chạy lại thì bàng hoàng phát hiện một bé gái nằm bất động dưới chân tòa chung cư. Ngay lập tức một số người dân đã kiểm tra thấy nạn nhân vẫn còn thở liền đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, tại bệnh viện các bác sĩ xác định nạn nhân đã trong tình trạng giãn đồng tử, đa chấn thương và không qua khỏi.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.
Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Theo một nguồn tin, vào thời điểm bé gái bị rơi xuống dưới bố mẹ đều đi làm, ở nhà chỉ có bà trông nom.

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc trẻ nhỏ rơi từ các căn hộ trên các tòa chung cư cao tầng. Hầu hết những trường hợp trẻ nhỏ gặp nạn rơi từ các căn hộ trên cao đều khó sống sót. Để hạn chế những vụ việc tai nạn đáng tiếc xảy ra, các bậc cha mẹ cần quan tâm sát sao hơn nữa đối với con cái. Đặc biệt cần có nhiều biện pháp an toàn khu vực ban công, logia, cửa sổ hay ô thoáng.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC