Ngày 9 Tháng 8, 2019 | 11:41 AM

Gia đình thắp hương cầu siêu cho bé trai lớp 1 bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway

  MỚI NHẤT

Thắp hương cầu siêu cho bé L. tại khu vực bãi đỗ xe của KTX Học viện Báo chí và Tuyên truyền, gia đình mong rằng ở thế giới bên kia em sẽ mãi bình an.

Chiều 8/8, sau khi tổ chức tang lễ cho bé L.H.L tại quê nhà Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá, gia đình đã đến khu vực bãi đỗ xe của KTX Học viện Báo chí và Tuyên truyền - nơi chiếc ô tô đưa đón mà L. bị bỏ quên, để làm lễ cầu siêu cho em.

Theo người thân, làm lễ xong ở bãi đỗ xe, gia đình sẽ về lại nhà ở Hà Nội, nơi gia đình em L. vẫn sinh sống, để lập bàn thờ thắp hương cho bé.

Gia đình thắp hương cầu siêu cho bé trai lớp 1 bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway - Ảnh 1.

Gia đình làm lễ cầu siêu cho bé L.

Quay trở lại nơi con gặp nạn , bố và người thân của cháu bé không ai cầm được nước mắt. Mọi người mong rằng, ở thế giới bên kia, bé L. sẽ mãi bình an, hồn nhiên và đáng yêu. Em bé 6 tuổi chỉ mới đến trường ngày thứ 2, còn chưa kịp dự lễ khai giảng năm học mới.

Trước đó, khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, HKTT: số 373 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là nhân viên lái xe hợp đồng với công ty TNHH vận tải Ngân Hà đưa đón học sinh của trường Tiểu học Quốc tế Gateway, điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit, BKS: 29B-069.56 từ bãi xe của ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Gia đình thắp hương cầu siêu cho bé trai lớp 1 bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway - Ảnh 2.

Bãi đỗ xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

 

Sau đó, xe đến đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, tổ 31, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway để đi đón các cháu học sinh đến trường. Xe ô tô ông Phiến điều khiển đón tổng cộng 13 học sinh, trong đó có đón cháu L.H.L.

Đến 7h25, ông Phiến điều khiển ô tô chở các cháu đến cổng phụ của trường và dừng xe. Sau đó, chị Quy có đưa các cháu học sinh xuống xe, rồi đóng cửa xe ô tô, ông Phiến điều khiển ô tô về bãi gửi xe.

Đến 15h30, bà Quy đưa các cháu học sinh ra cổng để lên xe ô tô. Khi mở cửa phát hiện cháu L. đang nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào trong phòng y tế của trường, sau đó đưa đến viện E cấp cứu. Qua trao đổi với bác sĩ bệnh viện E Hà Nội được biết: Cháu L.H.L. vào viện trong tình trạng thân thể tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, đã tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả đã thông báo cho gia đình cháu đã tử vong.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra Quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người, theo điều 128-BLHS và triệu tập những người có liên quan để điều tra.

Theo Minh Nhân (Nhịp Sống Việt)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC