Ngày 13 Tháng 1, 2019 | 09:08 AM

Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm điếng người với đối thủ Iran?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đức Huy được chẩn đoán mất trí nhớ tạm thời sau cú va chạm cực mạnh với đối thủ bạn. Tuy nhiên, tình trạng của anh chỉ cần nghỉ ngơi qua một đêm sẽ bình phục.

Ở phút 56 trong trận Việt Nam gặp Iran, Đức Huy đã có pha va chạm với cầu thủ số 17 Taremi của Iran. Sau tình huống nhảy lên tranh chấp bóng bổng, tiền vệ mang áo số 15 ngã xuống trong tư thế không chủ động, khiến phần đầu của anh đập mạnh xuống sân.

Tình huống va chạm khiến Đức Huy mất trí nhớ tạm thời
Tình huống va chạm khiến Đức Huy mất trí nhớ tạm thời

Sau đó Đức Huy dù tỉnh lại và có thể tiếp tục thi đấu nhưng anh đã bị mất trí nhớ tạm thời. HLV Park Hang-seo sau đó đã tiến hành thay người và cho Đức Huy ra nghỉ.

Việc Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời được chính cầu thủ này chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. “Có thể lúc này tôi không nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này. Là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!”

Hiện tại tình hình sức khỏe của Đức Huy đã ổn. Bác sỹ đội tuyển khẳng định, "Huy chỉ bị mất trí nhớ tạm thời do va chạm vào đầu. Huy không cần phải điều trị vì nó sẽ tự hết và không để lại hậu quả gì. Điều cần làm là ngủ một giấc ngon lành, sau một đêm mọi việc sẽ ổn trở lại".

Tối qua (12/1), đội tuyển Việt Nam đã có trận đối đấu với Iran trong khuôn khổ Asian Cup 2019. Dù không thể giành chiến thắng nhưng ý chí kiên cường trước một đối thủ cực mạnh cũng đủ thấy các cầu thủ Việt Nam đã cố gắng đến thế nào.

K.N (th)

Thua 2 trận, tuyển Việt Nam còn cơ hội nào để chắc chắn đi tiếp? Thua 2 trận, tuyển Việt Nam còn cơ hội nào để chắc chắn đi tiếp?

GiadinhNet - Thất bại trước Iraq và Iran, tuyển Việt Nam đang gặp bất lợi trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở VCK Asian Cup 2019, tuy nhiên, mọi cơ hội chưa hẳn đã hết.

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC