Ngày 15 Tháng 5, 2021 | 07:20 PM

Điều tra vụ ô tô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy, chèn qua làm 2 người tử vong

  MỚI NHẤT

Sau va chạm giao thông, 2 người lên xe máy bỏ đi, đối tượng đi ô tô đã điều khiển xe đuổi theo, tông thẳng vào xe máy, chèn qua 2 người đi xe máy khiến các nạn nhân tử vong.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP. Hải Phòng cho biết đơn vị đang cùng Công an quận Lê Chân khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng liên quan vụ ô tô 4 chỗ tông trúng xe máy khiến 2 người trên xe máy tử vong xảy ra vào rạng sáng 15/5, tại đường Thiên Lôi, quận Lê Chân.

 Điều tra vụ ô tô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy, chèn qua làm 2 người tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, một xe ô tô 4 chỗ va chạm mạnh với 1 xe máy khiến 2 người đi trên xe máy tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Đăng K. (SN 2001, trú tại phường Cát Bi, quận Hải An) và Nguyễn Tuấn T. (SN 2005, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Theo thông tin từ cơ quan Công an, trước đó 2 phương tiện trên đã có va chạm trên đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân). Giữa hai bên không giải quyết được mâu thuẫn, 2 nạn nhân lên xe máy rời đi khiến người điều khiển ô tô phải lên xe truy đuổi .

Khi đi đến đường Thiên Lôi, 2 người đi trên xe máy bị ô tô đuổi kịp. Lúc này xe ô tô đã tông thẳng vào làm chiếc xe máy đổ xuống đường, tiếp tục chèn qua 2 người đi xe máy đã ngã xuống đường.

 Điều tra vụ ô tô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy, chèn qua làm 2 người tử vong - Ảnh 2.

Chiếc xe máy bị tông nát tại hiện trường


Sau va chạm xảy ra, người điều khiển xe ô tô đã đưa 2 nạn nhân đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, cả 2 nạn nhân đã tử vong. Người điều khiển xe ô tô đã bỏ đi để lại chiếc ô tô tại bệnh viện.

Theo Người lao động

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC