Ngày 10 Tháng 2, 2019 | 10:38 AM

Điều tra nhóm người bị cho là gây rối tại trạm BOT cầu Bến Thủy 2

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một nhóm người điều khiển xe ô tô bị cho là có hành vi gây rối tại trạm thu phí BOT Bến Thủy 2 (thuộc địa bàn huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ xử lý.

Thông tin từ đại diện Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã lập biên bản sự việc xử lý 1 chiếc xe con cố tình đâm vào cọc tiêu nhựa để vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy 2.

Vào khoảng 15h ngày 9/2, một nhóm người đi trên 3 xe ô tô hướng từ phía Nam ra đã có hành vi cản trở công tác bán vé tại trạm bằng cách dùng tiền lẻ mua vé. Trong đó chiếc xe mang BKS: 47A-130.89 (đăng ký chủ sở hữu là bà Nguyễn Thị Kim Hiệp, trú tại xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cố tình không mua vé, đâm gãy cọc tiêu nhựa phản quang tại làn 5, rồi vượt Trạm.


Đoàn xe gây rối tại trạm thu phí cầu Bến Thủy 2.

Đoàn xe gây rối tại trạm thu phí cầu Bến Thủy 2.

Ngay sau đó, đơn vị quản lý Trạm BOT Bến Thủy 2 đã báo cáo sự việc cho các cơ quan chức năng và đề nghị Công an tỉnh Nghệ An đã vào cuộc xác minh, xử lý.

Sau khi nhận được thông tin trên, lực lượng CSGT huyện Nghi Lộc phối hợp với Trạm CSGT Diễn Châu, Công an tỉnh Nghệ An đã đón dừng và yêu cầu tài xế xe ô tô BKS 47A-130.89 về trụ sở để làm việc.

Được biết, trước khi gây rối tại Trạm BOT Bến Thủy 2, chiếc ô tô này cùng với hai ô tô khác trong đoàn đã có hành vi bị cho là gây rối tại trạm thu phí BOT QL1 ở Quảng Đông (Quảng Bình) và Cầu Rác (Hà Tĩnh).

S.Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC