Ngày 18 Tháng 6, 2013 | 04:09 PM

Điểm mới trong chương trình ngày hội Gia đình Việt Nam 2013

Điểm mới trong chương trình ngày hội Gia đình Việt Nam 2013
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 17/6 tại Bộ văn Hoá Thể thao và Du lịch, Ông Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du lịch, Trưởng ban chỉ đạo - đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo và Ban tổ chức chương trình ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2013 nhằm hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6 và Năm gia đình Việt Nam 2013.

Phát biểu tại cuộc họp Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nhấn mạnh tới ý nghĩa của sự kiện này được Đảng và Chính phủ hết sức quan tâm và coi đây là chuỗi sự kiện được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm.
 
Điểm mới trong chương trình ngày hội Gia đình Việt Nam 2013 1
Ông Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch -  Trưởng ban chỉ đạo, chủ trì cuộc họp
Tiếp sau phát biểu chỉ đạo của Thứ trưởng, Bà Trần Ánh Tuyết, Vụ trưởng Vụ Gia đình- Trưởng ban Tổ chức đã trình bày kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/06/2013 và Năm Gia đình Việt Nam 2013 với chủ đề “Kết nối yêu thương” đã được triển khai sâu rộng trên toàn quốc và trên nhiều đối tượng, cùng với các sự kiện diễn ra tại Hà Nội, cũng sẽ có rất nhiều các hoạt động, sự kiện về ngày Hội Gia đình Việt Nam năm 2013 sẽ được tổ chức và diễn ra tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Điểm mới trong chương trình ngày hội Gia đình Việt Nam 2013 2
Bà Trần Tuyết Anh, Vụ trưởng Vụ Gia đình – Trưởng ban tổ chức ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2013

Ông Dương Văn Quynh – Giám đốc Trung tâm Triển lãm văn hoá nghệ thuật Việt Nam, đồng Trưởng ban tổ chức đã trình bày công tác chuẩn bị và nội dung chương trình hoạt động của “Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2013” đã được các đơn vị phối hợp chặt chẽ, công tác chuẩn bị hầu như đã hoàn thành.

Điểm mới trong chương trình ngày hội Gia đình Việt Nam 2013 3
Ông Dương Văn Quynh, Giám đốc Trung tâm Triễn lãm văn hoá nghệ thuật Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức

Đến dự cuộc họp còn có các đơn vị khác tham gia: Cục văn hoá cơ sở, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Ban Gia đình Xã hội (Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam), Hội Khuyến học thành phố Hà Nội, Ban Dân tộc, Sở VHTT và DL Hà Nội, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, Báo Gia đình và Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng...
 
Kết thúc cuộc họp, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đã đánh gia cao tinh thần chuẩn bị của các đơn vị liên quan đến ngày hội, biểu dương các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị đã quan tâm và chỉ đạo sát xao công việc và mong rằng chương trình thực sự có chất lượng để tạo dấu ấn vì nhân dân cả nước đang chú ý về sự kiện này. Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái cũng đã nhấn mạnh đến ngày tổng kết chuỗi sự kiện ngày gia đình Việt Nam năm nay đã có điểm mới là hoạt động giao lưu nghệ thuật, trao giải cuộc thi vẽ tranh và chương trình bình chọn sản, phẩm dịch vụ tốt do cha mẹ bình chọn của Báo Gia đình và Xã hội và công ty NewMedia thực hiện, đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và thiết thực.

Điểm mới trong chương trình ngày hội Gia đình Việt Nam 2013 4
Đại diện các đơn vị trong Ban tổ chức chương trình Ngày hội Gia đình Việt Nam 2013

 

Ngày 19/2/2013, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn năm 2013 là Năm gia đình Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong việc xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ và hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.


Quỳnh Hoa

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC