Ngày 28 Tháng 11, 2019 | 01:20 PM

Đến nhà bạn chơi, người đàn ông bất ngờ lên cơn "ngáo đá" và tự tử bất thành

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi đưa ông B. vào nhà an toàn thì người đàn ông này tiếp tục giãy đạp và cắn lưỡi tự tử...

Thông tin cho PV vào hôm nay (28/11), đại diện Công an phường Thành Tô, quận Hải An (TP. Hải Phòng) xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng giải cứu thành công một người đàn ông nghi "ngáo đá"  dùng dây thép treo cổ tự tử ngoài ban công khi đến nhà bạn chơi.

Trước đó, vào khoảng 22h30 đêm 26/11, ông Trần Văn B. (SN 1959), trú tại phường Máy Chai (quận Ngô Quyền) đến nhà anh Nguyễn Đức H., thuộc khu tạm lánh chung cư 5 tầng (phường Thành Tô, quận Hải An) chơi.

Trong quá trình ngồi chơi, nói chuyện, người đàn ông này có biểu hiện không bình thường, nghi bị "ngáo đá" gây mất an ninh trật tự. Ngay lập tức, gia đình anh H. cấp báo cho chính quyền sở tại.

Đến nhà bạn chơi, người đàn ông bất ngờ lên cơn ngáo đá và tự tử bất thành - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành sơ cứu sau khi đưa ông B. vào nhà

Khi Công an phường Thành Tô có mặt tại hiện trường phát hiện ông B. đang cố thủ ngoài ban công trên tầng 5 của gia đình anh H,, miệng liên tục hò hét và có biểu hiện muốn tự tử. Trong khi đó, cửa đi ra phía ngoài ban công đã bị người này đóng và dùng các chậu cây cảnh chặn lại.

Sau khi nắm tình hình, công an phường tiến hành thuyết phục vận động và tìm cách tiếp cận để đưa ông B. vào nhà. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của cơ quan công an đều bất thành.

Đến 3h30 rạng sáng 27/11, phát hiện ông B. dùng dây thép phơi quần áo bên ngoài buộc vào lan can ban công để treo cổ tự tử, lập tức tổ công tác phá cửa khống chế và đưa ông B. vào nhà sơ cứu.

Tuy nhiên, sau khi được đưa vào nhà, người đàn ông này tiếp tục giãy đạp và cắn lưỡi tự tử. Ngay lập tức, công an phường dùng biện pháp khống chế và gọi cấp cứu 115 đưa ông B. đến Bệnh viện Việt Tiệp điều trị. Đến sáng 27/11, lực lượng chức năng bàn giao người đàn ông nói trên cho gia đình.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC