Ngày 12 Tháng 10, 2019 | 03:15 PM

Để xe qua đêm ngay trước cửa nhà, xế hộp đắt tiền bị kẻ gian tháo trộm hết 4 bánh

  MỚI NHẤT

Theo chia sẻ được đăng tải trên MXH, đỗ xe trước cửa nhà rồi đi ngủ, sáng hôm sau gia chủ tá hỏa khi 4 chiếc bánh của xế hộp đắt tiền đã không cánh mà bay.

Hình ảnh chiếc xế hộp tiền tỷ hiệu Huyndai Santafe trong tình trạng không còn bánh nào được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người không khỏi xót thay cho khổ chủ.

Để xe qua đêm ngay trước cửa nhà, xế hộp đắt tiền bị kẻ gian tháo trộm hết 4 bánh - Ảnh 1.
Chiếc xế hộp mất hết 4 bánh.

Vụ trộm hi hữu này vừa xảy ra vào đêm 11, rạng sáng ngày 12/10 ngay trước cửa một nhà dân tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, chiếc ô tô vẫn thường xuyên được gia chủ đỗ ngay trước cửa nhà. Tuy nhiên đến sáng 12/10, khi mở cửa chuẩn bị lấy xe để đi làm, gia chủ mới tá hỏa khi chiếc xe còn nguyên mà 4 chiếc bánh thì đã không cánh mà bay. Dưới gầm xe xuất hiện những chồng gạch, nghi do kẻ gian dùng để kê trong quá trình tháo trộm bánh .

Để xe qua đêm ngay trước cửa nhà, xế hộp đắt tiền bị kẻ gian tháo trộm hết 4 bánh - Ảnh 2.
Những chồng gạch dưới gầm xe được kẻ gian dùng để kê trong quá trình tháo trộm bánh.

Hình ảnh về chiếc xe không bánh sau khi được chia sẻ lên MXH đã thu hút sự quan tâm của đồng đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng với những thủ đoạn "mới, lạ" của tội phạm trộm cắp ngày nay.

"Bẻ gương có vẻ như đã gây nhàm chán. Chủ xe không biết có mua bảo hiểm chưa. Không thì tốn không ít đây", tài khoản H. A. bình luận.

"Thời buổi thò ra cái gì là mất cái đấy. Hôm trước nhà e cũng vừa bị trộm ghé xong. Tuy bánh còn nguyên nhưng logo trước sau, gương và thậm chí cả gạt nước cũng biến mất!", bạn T. P. bình luận.

Giá mỗi chiếc bánh ô tô (bao gồm lazang và lốp) dao động từ vài triệu cho tới hàng chục triệu tuỳ loại xe và thậm chí đắt hơn rất nhiều đối với các loại xe sang khác. Vì vậy, những chiếc bánh thực sự là món mồi ngon, có giá trị lớn khiến bọn trộm nhòm ngó.

Để giảm thiểu nguy cơ xảy ra mất mát, các chủ xe nên để xe trong khu vực sân nhà hoặc trong các bãi gửi có bảo vệ trông coi và có hệ thống camera an ninh nghiêm ngặt.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC