Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 10:04 PM

Để lại lời xin lỗi trên Facebook, người phụ nữ nhảy xuống sông tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Mẹ xin lỗi các con của mẹ, mẹ không còn lựa chọn nào khác cả kiếp sau mẹ sẽ làm tròn nhiệm vụ của một người mẹ...con sẽ trả ơn bố mẹ", nội dung chị L. đăng trên Facebook cá nhân.

Xác nhận sự việc trên với PV, đại diện UBND phường Phương Nam, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, khoảng 17h35 chiều nay (8/11), tại cầu Đá Bạc hướng đi TP. Hải Phòng xảy ra vụ nhảy cầu tự tử của một người phụ nữ, nhưng may mắn thay nạn nhân được lái tàu trên sông cứu sống.

Để lại lời xin lỗi trên Facebook, người phụ nữ nhảy xuống sông tự tử - Ảnh 1.

Chiếc xe máy của nạn nhân để cạnh thành cầu Đá Bạc. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, chị N.T. L (1982), trú tại thôn Yên Dưỡng, xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều (cùng tỉnh Quảng Ninh) điều khiển xe máy BKS 14Z1-... lưu thông trên đường hướng TP. Uông Bí – Hải Phòng. Khi đi đến giữa cầu Đá Bạc, người phụ nữ này dừng lại và dựng xe cạnh thành cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Phát hiện sự việc, nhiều người đang lưu thông trên đường liền hô hoán kêu cứu.

Nghe thấy tiếng hô hoán, một lái tàu đang điều khiển phương tiện trên sông gần đó đã ứng cứu, đưa chị L. lên tàu sau đó nạn nhân chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Để lại lời xin lỗi trên Facebook, người phụ nữ nhảy xuống sông tự tử - Ảnh 2.

Lời xin lỗi người thân của chị L. đăng tải trên Facebook trước khi nhảy xuống cầu Đá Bạc tự tử. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Tuy nhiên, trước khi xảy ra sự việc, chị L. đăng tải dòng trạng thái lạ trên Facebook cá nhân nhắn nhủ người thân với nội dung: "Mẹ xin lỗi các con của mẹ mẹ không còn lựa chọn nào khác cả kiếp sau mẹ sẽ làm tròn nhiệm vụ của một người mẹ tạm biệt các con yêu xin lỗi bố mẹ và anh chị em trong gia đình kiếp sau con sẽ trả ơn bố mẹ".

Nhận được thông tin, chính quyền phường Phương Nam báo cáo Công an TP. Uông Bí có mặt tại hiện trường tìm hiểu vụ việc và điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân sơ bộ ban đầu dẫn đến sự việc trên được xác định giữa vợ chồng chị L. xảy ra mâu thuẫn nên nạn nhân đã đi xe máy đến cầu Đá Bạc và nhảy xuống sông tự tử.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC