Ngày 25 Tháng 8, 2014 | 09:07 AM

Dạy bơi cho con và cháu, cả 3 bị chết đuối thương tâm

Dạy bơi cho con và cháu, cả 3 bị chết đuối thương tâm
  MỚI NHẤT

Cho đến tối qua 24/8, cơ quan chức năng huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết vẫn chưa tìm thấy 2 thi thể nạn nhân còn lại trong vụ chết đuối tang thương xảy ra vào 10 giờ cùng ngày.

Trước đó, sau khi uống vài ly rượu với mấy người bạn, anh Đoàn Kim Huỳnh (36 tuổi, trú xã Hòa An, huyện Phú Hòa) cùng con trai là cháu Đoàn Văn Vũ (8 tuổi) và đứa cháu Đoàn Phi Học (13 tuổi) ra bờ sông Ba, thuộc khu vực cầu Đà Rằng mới câu cá.

Dạy bơi cho con và cháu, cả 3 bị chết đuối thương tâm 1
Rất đông người tập trung theo dõi việc tìm kiếm các nạn nhân

Câu cá được một lúc, vì trời nắng nóng, anh Huỳnh bơi ra tắm. Thấy vậy, cháu Vũ, cháu Học bảo anh Huỳnh cho tắm cùng và dạy bơi. Không may gặp đoạn nước chảy xiết, cả 3 người bị cuốn ra xa bờ. Nghe tiếng kêu cứu, mọi người gần đó chạy đến nhưng khi bơi ra đến nơi thì cả 3 đã bị cuốn mất tích.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể cháu Đoàn Văn Vũ nổi lên gần khu vực cầu Đà Rằng mới (cách 30 mét).

Công an huyện Phú Hòa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đem về nhà mai táng.

Dạy bơi cho con và cháu, cả 3 bị chết đuối thương tâm 2
Nỗ lực tìm kiếm các thi thể còn lại

Hiện địa phương đã huy động nhiều thuyền máy cứu hộ, ca nô và thợ lặn giàu kinh nghiệm nỗ lực tìm kiếm 2 thi thể còn lại.

Theo Nhã Lâm (Dân Trí)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC