Ngày 27 Tháng 11, 2015 | 03:54 PM

Dân mạng "ngỡ ngàng" vì tài xế cùng hãng taxi Group "choảng" nhau tới tấp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người chứng kiến toàn bộ sự việc đã khẳng định nguyên nhân do đón nhầm khách khiến hai tài xế taxi đánh nhau.

Mới đây, trên một diễn đàn về ô tô xuất hiện đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình cảnh 2 người đàn ông ẩu đả.

Nhân vật chính không ai khác là 2 tài xế cùng một hãng taxi Group. Theo xác minh của PV Báo Gia đình & Xã hội, sự việc nói trên xảy ra vào 16h30 chiều 25/11 tại khu vực cổng Trường Đào tạo cán bộ (ĐTCB) Nam Trung Yên.


Hai lái xe taxi đã cải vã và đánh nhau vì đón nhầm khách. Ảnh cắt từ clip.

Hai lái xe taxi đã cải vã và đánh nhau vì đón nhầm khách. Ảnh cắt từ clip.

Một số nhân chứng có mặt lúc đó cho biết, trong lúc chiếc taxi hãng taxi Group chờ khách ở bên trong trường ĐTCB Nam Trung Yên thì lại đón khách của một chiếc taxi khác cùng hãng đang chờ phía ngoài cổng.

Thấy vậy, tài xế taxi đang chờ phía ngoài cổng trường đã xuống xe và bước vào phía trong sân, nơi chiếc taxi kia đang đón khách của mình để "nói chuyện".

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, vị khách đã thất thần mở cửa ghế sau và đi ra ngoài. Cùng lúc đó thì giữa 2 tài xế này đã xảy ra cự cãi và xông vào đánh nhau, bất chấp sự can ngăn của một nhân viên bảo vệ mặc áo xanh.


Trong lúc hai tài xế taxi đang ăn thua với nhau thì vị khách áo trắng đã ra về bằng phương tiện khác. Ảnh cắt từ clip.

Trong lúc hai tài xế taxi đang ăn thua với nhau thì vị khách áo trắng đã ra về bằng phương tiện khác. Ảnh cắt từ clip.

Một nhân chứng khác cho biết: “Nguyên nhân chỉ do anh tài xế dừng đỗ bên trong sân trường đón nhầm khách của anh tài xế đứng ngoài cổng. Thế là cả hai lao vào đánh nhau còn khách thì bỏ đi”.

Hình ảnh từ clip cho thấy, tài xế chiếc xe đậu phía ngoài cổng còn cầm một vật rắn (nghi là cờ lê) đuổi đánh tài xế taxi đã đón nhầm khách của mình.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh của PV báo GĐ&XH, ông Đỗ Tiến Lâm - Tổng Giám đốc Công ty Taxi Group CP Hà Nội cho biết do đang đi công tác nên chưa nắm được sự việc. “Tôi sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm tài xế taxi gây gổ, đánh nhau nếu sự việc trên có thật”, ông Lâm khẳng định.

Đình Tuệ/Báo Gia đình & Xã hội

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC