Ngày 18 Tháng 8, 2019 | 11:59 AM

Đâm trúng dải phân cách, ô tô 2 tỷ bất ngờ bốc cháy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi gây tai nạn tài xế vẫn cho xe chạy đến trước cửa khách sạn Royal thì phía đầu xe đã bốc cháy và ngọn lửa nhanh chóng bùng phát.

Thông tin cho PV vào trưa nay (18/8), Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xác nhận, rạng sáng cùng ngày trên đường Trần Quốc Nghiễn xảy ra vụ cháy xe ô tô con khi chiếc xe này đâm vào dải phân cách. Tuy nhiên, khi phát hiện vụ việc tài xế đã nhanh chóng mở cửa thoát ra ngoài.

Đâm trúng dải phân cách, ô tô 2 tỷ bất ngờ bốc cháy - Ảnh 1.

Sau khi đâm vào dải phân cách, phía đầu xe ô tô bất ngờ bốc cháy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo đó, khoảng 1h30 rạng sáng nay, người đàn ông tên C. điều khiển xe ô tô Toyota Prado BKS 14A 240.99 lưu thông trên đường Trần Quốc Nghiễn bất ngờ đâm vào dải phân cách giữa đường gây nổ lốp.

Sau khi gây tai nạn tài xế vẫn cho xe chạy đến trước cửa khách sạn Royal (phường Hồng Hà) thì phía đầu xe đã bốc cháy và ngọn lửa nhanh chóng bùng phát. Thấy vậy, tài xế mở cửa thoát ra ngoài.

Đâm trúng dải phân cách, ô tô 2 tỷ bất ngờ bốc cháy - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô sau khi bị ngọn lửa thiêu rụi. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Hạ Long huy động lực lượng PCCC cùng 1 xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ tham gia ứng cứu. Sau một thời gian ngắn, ngọn lửa bốc cháy trên xe đã được khống chế và dập tắt.

Được biết, trong quá trình điều khiển xe ô tô, tài xế có uống rượu và đâm vào dải phân cách. Theo báo cáo ban đầu của chủ xe thì vụ cháy gây thiệt hại 2 tỷ đồng.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC