Ngày 30 Tháng 9, 2014 | 03:05 PM

Đài cassette phát nổ trên xe giường nằm, 3 người nguy kịch

  MỚI NHẤT

Khi phụ xe cắm USB vào chiếc đài cassette của khách gửi, một vụ nổ lớn đã xảy ra khiến nhiều người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Vinh - Hà Nội, khi đến địa phận huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xảy ra vụ nổ làm ít nhất 3 người phải nhập viện cấp cứu.

Ba nạn nhân được xác định là anh Thái Viết Hảo (SN 1979 - Trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc; phụ xe), anh Trần Văn Tám (SN 1980 - Trú xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An; lái xe) và anh Phan Đình Ninh (SN 1975 - Trú ở xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tài xế điều khiển xe lúc gặp nạn).

Anh Tám bị thương vùng lưng

Theo lời anh Trần Văn Tám, có một người đến gửi hàng nói khi xe ra đến cây xăng ở Thanh Hóa sẽ có người nhận. Qúa trình xe di chuyển, nhà xe gọi vào số điện thoại ghi trên hàng gửi nhưng đầu dây nói không phải hàng của mình.

Anh Hảo liên hệ lại số điện thoại người gửi nhưng thuê bao không liên lạc được. Sau đó, anh Hảo mở hàng ra xem thì phát hiện đó là chiếc đài cassette. Anh Hảo lấy USB cắm vào chiếc đài để nghe nhạc thì xảy ra vụ nổ.

Vụ nổ khiến anh Hảo bị đứt hai tay, bị hư mắt và nửa phần mặt bên phải, đang phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh Hảo bị cụt 2 tay, hư mắt và đang nguy kịch

Lúc xảy ra vụ nổ, anh Tám đang ngồi quay lưng nên may mắn chỉ bị thương ở vùng lưng. Còn anh Ninh do sức ép vụ nổ cũng đã bị thương và đang phải cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

Theo Hồng Thắng (VTC.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC