Ngày 30 Tháng 9, 2019 | 06:41 PM

Đã xác định được danh tính tài xế ô tô tải gây tai nạn khiến 5 người thương vong ở Hải Dương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi xảy ra tai nạn, Thư đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc và không phát hiện nồng độ cồn trong người tài xế khi kiểm tra.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, khoảng 11h30 trưa nay (30/9), tại đường 5B đoạn chạy qua địa bàn thôn Hoàng Giáp, xã An Lâm (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh lớp 10 tử vong và 3 người khác bị thương.

Danh tính 2 học sinh xấu số được xác định là em: Lê Quốc Liêm (lớp 10A), trú tại thôn Phong Kim và em Nguyễn Thị Huyền Thương (lớp 10H), trú tại thôn Lâm Xuyên (cùng xã Phú Điền, huyện Nam Sách) và cùng học tại trường THPT Nam Sách II.

Đã xác định được danh tính tài xế ô tô tải gây tai nạn khiến 5 người thương vong ở Hải Dương - Ảnh 2.

Sau khi mất lái, xe ô tô tải lao xuống mương nước cạnh đường lật nghiêng

Ba nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu gồm: Vũ Thị Thủy (42 tuổi, trú tại xã An Lâm), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, trú tại xã Phú Điền, cùng huyện Nam Sách) và Đàm Thị Hà. Riêng xe ô tô tải lao xuống mương nước cạnh đường lật nghiêng và tài xế thoát chết.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện Công an huyện Nam Sách thông tin, tài xế gây ra vụ tai nạn trên được xác định là Đặng Minh Thư (34 tuổi), trú tại thôn Phú Văn, xã Phú Điền (cùng huyện Nam Sách).

Trước khi xảy ra sự việc, tài xế Thư điều khiển xe ô tô tải BKS: 12C-024.04 chở cơm hộp (để giao cho 1 doanh nghiệp trên địa bàn) đi từ xã An Lâm ra QL37. Khi lưu thông đến đoạn đường trên, xe ô tô tải bất ngờ mất lái đâm vào các phương tiện đang lưu thông chiều ngược lại. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe ô tô tải còn có vợ của tài xế Thư.

Đã xác định được danh tính tài xế ô tô tải gây tai nạn khiến 5 người thương vong ở Hải Dương - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 5 người thương vong

Sau khi xảy ra tai nạn, Thư đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Đồng thời, cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra nhanh và không phát hiện nồng độ cồn trong người tài xế.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Huy Chính – Chủ tịch UBND xã Phú Điền (nơi 2 nạn nhân tử vong) cho biết: "Hiện tại, gia đình đang tổ chức tang lễ cho em Liêm và em Thương. Trong sáng mai, Lễ truy điệu và an táng cho 2 học sinh xấu số sẽ được gia đình tổ chức".

 Đức Tùy 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC