Ngày 21 Tháng 10, 2014 | 09:28 AM

Cười ngặt cảnh đo nồng độ cồn người vi phạm giao thông

  MỚI NHẤT

Giadinhnet - Người vi phạm đã chống đối, bất hợp tác với CSGT đã làm nhiều người dân tập trung đứng xem. Một số còn "cổ vũ" cho người vi phạm để chống lại CSGT.

Khoảng 16h30 ngày 20/10, tổ tuần tra của CSGT Công an TP Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đang thực hiện tuần tra, kiểm soát tốc độ đối với các xe lưu thông trên đường Hữu Nghị (thuộc phường Bắc Lý Tp. Đồng Hới.)

Trong khi làm nhiệm vụ, tổ tuần tra phát hiện xe máy mang BKS: 73H1 - 136.19 do ông Mai Đình Cẩn (SN 1970) trú tại thôn 3 Lộc Ninh - TP Đồng Hới điều khiển xe chạy quá tốc độ cho phép nên ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên Cẩm đã không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy.

Không thổi hơi được để đo nồng độ cồn do tim đau ???

Người đàn ông lý giải việc không thổi hơi được để đo nồng độ cồn do "tim đau".

Được sự phối hợp của lực lượng tuần tra nên đã bắt giữ được người và phương tiện vi phạm.  Khi bị yêu cầu xuất trình kiểm tra giấy tờ xe thì anh này bắt đầu chống đối, không chấp hành việc đo nồng độ cồn, không ký vào biên bản vi phạm...

Sự việc gây nên sự hiếu kỳ của người dân thuộc TDP 13 phường Bắc Lý - Tp. Đồng Hới, nhiều người đã tập trung đứng xem. Trong đó, một số người đã đứng ngoài cổ súy cho người vi phạm để chống lại lực lượng CSGT.

Trong quá trình kiểm tra nồng độ cồn, thừa nhận mình có lỗi nhưng lại viện đủ lý do để không thực hiện yêu cầu của tổ tuần tra như "tui thổi hơi ri đau tim lắm" "đừng bắt ép ngực tôi đau"...

Trước sự chứng kiến và phản đối của hàng chục người dân cuối cùng anh này mới chịu thổi hơi vào máy đo nồng độ cồn và kết quả Cẩm có nồng độ cồn quá cao so với mức cho phép (0,904mg/l hơi thở).

Hiện CATP Đồng Hới đang hoàn tất hồ sơ để xử lý hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ của người vi phạm.

Vĩnh Quý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC