Ngày 23 Tháng 4, 2018 | 10:05 PM

Cô giáo lùi xe làm học sinh tử vong hỗ trợ gia đình nạn nhân 330 triệu đồng

  MỚI NHẤT

Ngày 23/4, ông Sồng A Sáng - Trưởng bản Pó Nhàng 1, cũng là người thân của gia đình em Sồng A Ninh (học sinh bị cô giáo Nguyễn Thị Hương lùi xe trúng dẫn đến tử vong) cho biết, gia đình đã nhận được khoản tiền 330 triệu đồng từ cô giáo Hương. >> Giáo viên lùi ô tô khiến học sinh tử vong chưa có bằng lái

Chiếc ô tô cô giáo Nguyễn Thị Hương lùi bất cẩn trong sân trường khiến em Sồng A Ninh tử vong (Ảnh: Phạm Hương).
Chiếc ô tô cô giáo Nguyễn Thị Hương lùi bất cẩn trong sân trường khiến em Sồng A Ninh tử vong (Ảnh: Phạm Hương).

Liên quan đến vụ việc, giáo viên lùi ô tô bất cẩn khiến một học sinh thiệt mạng như đã đưa tin trước đó, ngày 23/4, trao đổi với PV, ông Sồng A Sáng - Trưởng bản Pó Nhàng 1, cũng là người thân của gia đình em Sồng A Ninh (nạn nhân bị cô giáo Nguyễn Thị Hương lùi xe trúng dẫn đến tử vong) cho biết, gia đình nạn nhân đã nhận được khoản tiền 330 triệu đồng từ cô giáo này.

Trước đó, ngày 20/4, phía gia đình nạn nhân và nhà trường đã có cuộc trao đổi với nhau để thống nhất vấn đề giải quyết hậu quả vụ việc. Ngày 21/4, gia đình anh Sồng A Đô (SN 1994, ở bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La) đã hoàn tất tang lễ cho con trai mình là Sồng A Ninh.

Người thân làm lễ ma chay cho em Sồng A Ninh ( ở bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La).
Người thân làm lễ ma chay cho em Sồng A Ninh ( ở bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La).

Trong vụ lùi xe bất cẩn của cô giáo Nguyễn Thị Hương khiến một học sinh bị tử vong là em Sồng A Ninh, còn có thêm một em học sinh nữa bị gãy chân là em Trần Tuấn Anh.

Theo tìm hiểu của PV, em Tuấn Anh đã trải qua cuộc phẫu thuật đóng đinh xương đùi kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ hôm 20/4. Dự kiến, trong những ngày tới bệnh viện sẽ tiếp tục phẫu thuật nối những đoạn xương cẳng tay của em đã bị gãy trong vụ tai nạn. Hiện em Tuấn Anh đang được điều trị và theo dõi tại Bệnh viện đa khoa thị trấn Nông trường Mộc Châu.

Trước đó, sáng 19/4, tại Trường Tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), một giáo viên lùi ô tô bất cẩn và chèn lên 2 học sinh. Hậu quả, một học sinh tử vong, một học sinh bị gãy chân.

Người điều khiển xe ô tô gây ra vụ tai nạn được xác định là nữ giáo viên Nguyễn Thị Hương (SN 1979), trú tại tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Khi lùi xe ô tô trong khuôn viên sân trường, do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên cô Hương để phần đuôi xe ô tô đâm vào 2 học sinh. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có thầy giáo Vì Văn Dương (SN 1976, cùng trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu), giáo viên Trường Tiểu học Vân Hồ. Chiếc ô tô này là của thầy Dương.

Đại tá Phạm Văn Trực - Trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn, thầy Dương đã nhận mình là người lái xe thay cho cô Hương. Tuy nhiên, sau đó lực lượng chức năng xác định cô giáo Nguyễn Thị Hương mới là người cầm lái và gây ra tai nạn.

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Hồ vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Sau khi lấy lời khai xong, cô giáo này đã được người thân viết giấy bảo lãnh xin tại ngoại.

Theo Dân Trí

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC