Ngày 5 Tháng 2, 2017 | 07:18 PM

Cô giáo đánh trẻ tại trường MN Sen Vàng: "Do cháu bé mới đi học và khóc quá nhiều"

  MỚI NHẤT

Đó là tường trình của cô N.T.H.N, giáo viên của trường MN Sen Vàng chi nhánh Minh Khai, Hà Nội, người đã đánh bé trong đoạn clip lan truyền trên mạng. Người quay clip cũng đã được tiết lộ.

Đình chỉ hai giáo viên liên quan

Chiều 5/2, sau khi xảy ra sự việc cô giáo mầm non dùng dép đánh các em nhỏ đại diện trường mầm non Sen Vàng đã có buổi làm việc với giáo viên trường để tìm hiểu và xử lí vụ việc. Bà Vũ Thị Tân, chủ cơ sở mầm non Sen Vàng thì hai cô giáo đã bạo hành các bé là cô Đ.T.B và cô N.T.H.N đều là giáo viên của lớp Hươu Cao Cổ.

Theo bản tường trình của giáo viên N.T.H.N giáo viên phụ lớp thì sự việc xảy ra vào ngày 8/1/2017.

" Vào ngày 8/1, cháu bé N.K mới đi học, do cháu khóc hơi nhiều nên cô N. đã không kiềm chế được cảm xúc nên có những hành vi không đúng đắn.", bản tường trình viết.


Bản tường trình của cô N.

Bản tường trình của cô N.

Bà Vũ Thị Tân, chủ cơ sở mầm non Sen Vàng cho viết ngay sau khi phát hiện sự việc trên mạng, nhà trường đã cho tìm hiểu sự việc và đình chỉ công tác đối với hai giáo viên là cô Đ.T.B và N.T.H.N liên quan đến sự việc. Nhà trường cũng đang tạm cho các em học sinh nghỉ học. Theo bà Tân thì trường cũng đã báo cáo vụ việc lên UBND quận Hai Bà Trưng và Sở GD&DDT Hà Nội.


Em bé bị cô giáo bạo hành.

Em bé bị cô giáo bạo hành.

Ai là người quay clip?

Theo bà Tân thông tin thì người quay clip các em nhỏ bị bạo hành là một giáo viên trong trường, người này đã nghỉ việc được một thời gian.

Trước đó, một clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ em tại một trường mầm non đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Clip dài hơn 2 phút, ghi lại khá chi tiết và cận cảnh hành vi bạo hành của giáo viên mầm non ở đây. Có thể thấy, một bé trai đi vệ sinh ngay tại cửa lớp, nước tiểu lênh láng khắp sàn. Ngay khi thấy cảnh này, một giáo viên đã cầm một chiếc dép màu trắng đập mạnh 2 lần lên đầu đứa trẻ. Cậu bé chỉ biết ôm đầu khóc nức nở.


Trường mầm non nơi xảy ra sự việc.

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc.

Ở một góc khác, trong nhà về sinh, một bé trai đang được một nữ giáo viên dùng vòi nước xối thẳng vào người em sau khi cậu bé đi vệ sinh. Người này vừa rửa qua loa vừa buông lời chê bai, tỏ thái độ kinh hãi trước việc em học sinh đi vệ sinh bẩn.

Gần hết clip, một em bé khác bị thầy giáo dùng đầu gối đá vào người và bị véo tái, trong khi em thì nước mắt giàn giụa. Có thể thấy trong suốt clip là những giọt nước mắt nức nở và ánh mắt sợ hãi của nhiều em học sinh nơi đây.

Sự việc được xác định là xảy ra tại trường mầm non Sen Vàng ở phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo Tri thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC