Ngày 26 Tháng 2, 2016 | 03:00 PM

Cô gái trẻ nhắn tin "Em sẽ đi về nơi xa lắm" trước khi nhảy cầu tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Để lại tin nhắn với nội dung “Em sẽ đi về nơi xa lắm”, cô gái trẻ gieo mình xuống sông Thái Bình tự vẫn...

Một thiếu nữ nhảy cầu đúng chỗ 2 bố con ôm nhau tự tử ở Hải Dương Một thiếu nữ nhảy cầu đúng chỗ 2 bố con ôm nhau tự tử ở Hải Dương

GiadinhNet - Đêm qua (25/2), người dân phát hiện một thiếu nữ lên cầu Phú Lương (TP Hải Dương) rồi bất ngờ nhảy xuống sông, mất tích.

Như đã đưa tin, hôm 25/2, người dân nhìn thấy một cô gái trẻ lên cầu Phú Lương, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) rồi đột nhiên gieo mình xuống sông.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội chiều 26/2, Đại tá Đặng Văn Đạm – Trưởng Công an TP.Hải Dương cho biết: "Vào khoảng 10h sáng 26/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Phú Lương (thuộc địa phận Khu 3, phường Nhị Châu, TP Hải Dương) vào khoảng hơn 12h trưa ngày 25/2. Chúng tôi đã xác nhận được danh tính nạn nhân và làm các thủ tục liên quan".


Đến khoảng 10h trưa ngày 26/2, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nạn nhân nhảy cầu. Ảnh: Đ.Tuỳ

Đến khoảng 10h trưa ngày 26/2, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nạn nhân nhảy cầu. Ảnh: Đ.Tuỳ

Trước đó, trưa 25/2, một số người đi qua cầu Phú Lương nhìn thấy cô gái trẻ cao khoảng 1m60 mặc áo khoác vàng đứng khóc trên thành cầu, sau đó, cô gái nhảy xuống. Do cô gái hành động quá nhanh nên không ai kịp phản ứng. Tại khu vực nạn nhảy cầu, mọi người phát hiện một đôi bốt, một ví đỏ và một điện thoại di động. Trong ví của cô gái có một số giấy tờ để lại.

Theo đó, cô gái tên là Nguyễn Thị K.A (SN 1989, trú tại phường Cộng Hòa (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Trong điện thoại của cô gái để lại có tin nhắn mà nạn nhân nhắn cho một người tên “Cuong” trước thời điểm nhảy cầu ít phút có nội dung: "Em sẽ đi về nơi xa lắm".


Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem khiến ách tắc trên cầu. Ảnh: Đ.Tuỳ

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem khiến ách tắc trên cầu. Ảnh: Đ.Tuỳ

Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, lãnh đạo Công an TP Hải Dương đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, kết hợp với lực lượng công an địa phương huy động phương tiện, dân chài gần đó tổ chức tìm kiếm, cứu nạn trên đoạn sông nơi xảy ra vụ việc.

Đến 10h sáng ngày 26/2, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể cô gái ngay khu vực chân cầu Phú Lương.

Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, hàng trăm người hiếu kỳ đã dừng đỗ trên cầu để theo dõi vụ việc dẫn đến ùn tắc.

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC