Ngày 10 Tháng 9, 2016 | 02:22 PM

Cô gái bị mất tích khi đi chơi với người yêu đã gọi điện về nhà từ Trung Quốc

  MỚI NHẤT

Ngày 9/9, gia đình cô gái bị mất tích khi đi chơi tại Quảng Ninh cho biết đã nhận được cuộc gọi từ Trung Quốc của con em mình.

Sau hơn 1 tuần chị Dương Thị Thuần (SN 1995, trú tại xã Quỳnh Sơn, Bắc Sơn, Lạng Sơn) mất tích, sáng 9/9, gia đình cho biết chị Thuần đã gọi điện về nhà.

Chia sẻ với PV, chị Thẩm (chị ruột Thuần) cho hay, kể từ ngày bạn bè thông báo Thuần bị mất tích, không liên lạc được gia đình lo lắng mất ăn mất ngủ. Một tuần trôi qua không có thông tin tích cực từ phía cơ quan chức năng, càng khiến không khí gia đình thêm căng thẳng.

Chị Thuần rất thích đi phượt, trong ảnh là một lần Thuần đi Tà Xùa, Sơn La cùng bạn bè.
Chị Thuần rất thích đi phượt, trong ảnh là một lần Thuần đi Tà Xùa, Sơn La cùng bạn bè.

Đến hôm qua (8/9), gia đình chị Thẩm nhận được một cuộc điện thoại từ số điện thoại Trung Quốc. “Hôm qua, gia đình nhận được cuộc gọi từ Thuần thông qua số điện thoại của Trung Quốc. Thuần kể do có quen biết hai chị ở trên mạng, hai người này chuẩn bị đi Trung Quốc mua hàng về bán nên xin đi theo.

Khi đi qua cửa khẩu, bị công an chặn lại nên chạy tán loạn. Trên đường chạy, Thuần gặp một người Việt tên Vinh cưu mang. Bây giờ, Thuần đang phụ bán áo quần, dự định 15/9 đủ tiền Thuần sẽ về nước”, chị Thẩm kể.

Khi PV hỏi đó có chắc là chị Thuần không? Chị Thẩm khẳng định: “Chính xác là giọng của Thuần, nhưng giọng hơi khàn khàn. Nghe em gọi về nói như thế, tôi thấy an tâm hơn, mong em cố gắng làm việc, cố gắng có đủ tiền rồi về sớm”.

Chị Thẩm cho biết, hiện gia đình đã trình báo công an về thông tin trên.

Xác minh thêm thông tin qua bạn bè của Thuần, chị Thảo (bạn Thuần) cho biết thêm: “Khoảng 4h sáng nay (9/9), Thắng (cùng làm ở khu công nghiệp với Thuần và Thảo) nhận được cuộc gọi của Thuần. Thuần nói đang ở Móng Cái, Quảng Ninh và đang trên đường về Thái Nguyên. Khoảng 2h chiều nay, Thuần sẽ về tới nơi".

Trước đó như VTC News đã đưa tin, ngày 30/8, chị Thuần được thông báo bị mất tích. Thuần có nói với Thảo là đi chơi với một số người bạn ở Quảng Ninh, Thảo có hỏi cụ thể đi với ai thì Thuần không nói. Sau đó, gia đình Thuần và Thảo không thể liên lạc được với Thuần.

Được biết, Thuần rất thích đi phượt và tin người. Sự "biến mất" của Thuần hơn một tuần nay làm cho gia đình và bạn bè hoang mang lo lắng. Vào ngày 6/9, Thảo cũng nhận được một cuộc gọi từ Trung Quốc nhận là Thuần và nhờ xin nghỉ làm 1 tháng.

Hiện nay, gia đình, bạn bè đang ngóng chờ Thuần trở về an toàn.

Theo Đức Thuận (VTC.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC