Ngày 9 Tháng 10, 2007 | 02:40 PM

Cô gái bán bao cao su online

Cô gái bán bao cao su online

Cô gái bán bao cao su online
  MỚI NHẤT

“Shop” bao cao su online của một cô chủ trẻ sinh năm 1982 có tên Nguyễn Thu Trang sau khi gây chấn động cộng đồng TTVN đã tiếp tục mở rộng thị trường và trở thành thương hiệu.

Khởi nghiệp từ… bao cao su!

Tốt nghiệp trung cấp Dược, công việc nhàn nhã ở một cửa hàng thuốc nhà nước giúp Trang có nhiều thời gian lướt web, bắt được tâm lý “ngại” mua bao cao su của rất nhiều người và “phát minh” ra ý tưởng bán bao cao su online.

Khởi nghiệp trên Muare cùng với những dịch vụ đính kèm hấp dẫn và tin cậy như tư vấn công dụng, hướng dẫn cách dùng của từng loại BCS, shop nhanh chóng hút khách và kinh doanh phát đạt.

Vốn là loại hàng hóa “nhạy cảm” và nhiều “điều tiếng” nên nhiều người vẫn ngượng khi đi mua BCS vì thế phương thức giao hàng tận nơi với tiêu chí “kín đáo và tiện lợi” của shop đã phát huy tác dụng. Chỉ cần click vào website hay topic trên diễn đàn ttvnol.com, khách hàng có thể thấy ngay mẫu mã, giá cả, tư vấn cách sử dụng chi tiết của từng loại BCS và nhấc điện thoại đặt hàng là xong.

Dù bố mẹ không đồng ý để Trang ở nhà bán “áo mưa” nhưng với Trang công việc tốt là công việc mình có thể dành nhiều thời gian, tâm huyết và cảm thấy thực sự thú vị. Kinh doanh BCS Online là một công việc như vậy!

Khách hàng là trên hết

Đặt tiêu chí “trong sáng và tin cậy” lên hàng đầu Trang chỉ bán hàng của những hãng uy tín, được phép nhập khẩu, có mẫu mã kèm theo hướng dẫn sử dụng chính xác giúp khách hàng yên tâm rằng mình mua sản phẩm này để đảm bảo an toàn tình dục và có những hiểu biết thêm về giới tính.

Phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng là thanh niên, trí thức, bác sĩ, giảng viên đại học, bạn gái mua cho bạn trai, vợ mua cho chồng… Trang tự hào nói “Có lẽ, điều ý nghĩa nhất mình làm được và mong muốn làm được là tạo thói quen sử dụng bao cao su cho càng nhiều người, càng nhiều bạn trẻ thì càng tốt”.

Bạn có thể trở thành khách hàng của Trang tại web www.condomviet.com hoặc tìm topic “shop bao cao su” của Trang trên TTVN.

Theo Dân Trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC