Ngày 2 Tháng 8, 2018 | 02:09 PM

Clip sốc: Tài xế ngủ gật khiến xe container phóng như bay cày nát dải phân cách

  MỚI NHẤT

Do tài xế ngủ gật, chiếc xe container lao như bay cày nát dải phân cách giữa đường. Vụ tai nạn bất ngờ khiến nhiều người đi đường sợ hãi.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chiếc xe container phóng như bay trên đường rồi bất ngờ lao qua dải phân cách.

Xe container phóng như bay

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau ghi lại được. Theo đó, một chiếc xe container đang chạy trên đường lộ bất ngờ đánh lái, lao lên dải phân cách giữa đường trước sự kinh hãi của những người đang tham gia giao thông.

Chiếc xe lật nghiêng, cày nát dải phân cách. Ảnh cắt từ clip

Thời điểm xảy ra tai nạn, may mắn không có phương tiện nào lưu thông phía bên kia đường nên đã tránh được những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra là do tài xế container ngủ gật.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra lo lắng và sợ hãi.

Tài khoản H.A.N bình luận: "Dã man. Chỉ cần bên đường có người đang di chuyển qua thôi là tai nạn thảm khốc xảy ra rồi. Sợ thật sự luôn. Lái xe mà ngủ quên thì thật quá đáng sợ. Tử thần có ở đâu xa, chính là ở bàn tay những người cầm lái đó".

"Đáng sợ thật! Vậy nên tài xế mà có buồn ngủ hãy nên tấp vô xe bên lề đường rồi chợp mắt nếu không tìm được hàng quán nào để dừng chân nghỉ ngơi. Tài xế mà để tinh thần không tỉnh táo rồi lái xe như vậy vô cùng nguy hiểm", tài khoản L.N lo lắng.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Theo Helino

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC