Ngày 28 Tháng 9, 2017 | 11:56 AM

Chủ tịch xã yêu cầu điều tra người tung ảnh nóng

Chủ tịch xã yêu cầu điều tra người tung ảnh nóng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong đơn gửi các cơ quan chức năng, chủ tịch xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa ông Lương Thế T. cho biết: “Giữa ông và cô Đỗ Thị S. nữ cán bộ xã đơn thuần chỉ là quan hệ đồng nghiệp, không có chuyện trai gái. Ông đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý đối tượng tung hình ảnh nóng được cho là của ông với nữ cán bộ thống kê”

Trong đơn đề nghị, ông Lương Thế T khẳng định: “Ngày 22.9.2017, trên mạng xã hội Facebook, tại Nickname Thanh Thanh có tung và phát tán một số hình ảnh của cá nhân tôi với cô Đỗ Thị S trong trạng thái có tính chất thân thiết, nhạy cảm với nhiều bình luận phản ánh cá nhân có quan hệ không lành mạnh, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự nhân phẩm và xúc phạm đời sống cá nhân của tôi và cô S.


Đơn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh người tung ảnh nóng của chủ tịch xã Thanh Xuân

Đơn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh người tung ảnh nóng của chủ tịch xã Thanh Xuân

Trong khi đó, giữa tôi và cô S không có mối quan hệ tình cảm đến mức như vậy. Đồng thời, tôi cũng không biết đối tượng từ đâu mà có các hình ảnh đó để đăng tải lên mạng xã hội và bình luận như vậy. Động cơ, mục đích của đối tượng làm việc đó là gì?

Bản thân tôi với cô S chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp, chứ không có quan hệ tình cảm. Khi sự việc xảy ra, tôi đã lên huyện báo cáo sự việc với lãnh đạo cấp trên. Tôi cũng có đơn gửi cơ quan Công an huyện Như Xuân, một số cơ quan chức năng để mong sớm tìm ra kẻ xấu đã lợi dụng mạng xã hội để phát tán hình ảnh nhạy cảm nhằm bêu xấu tôi”

Một lãnh đạo huyện ủy Như Xuân, Thanh Hóa cho biết: “Sau khi nhận được thông tin lãnh đạo huyện ủy đã triệu tập cuộc họp khẩn để làm rõ thông tin liên quan đến chủ tịch xã Thanh Xuân và nữ cán bộ thống kê của xã này. Hiện UBKT huyện ủy đã vào cuộc xác minh vụ việc”


Hình ảnh phát tán lên mạng Facebook được cho là của ông T. và bà S

Hình ảnh phát tán lên mạng Facebook được cho là của ông T. và bà S

Trước đó, vào chiều ngày 22/9, trên một tài khoản facebook có đăng tải hàng chục hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân), có quan hệ trai gái với bà Đỗ Thị S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường. Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông T. và bà S..

Được biết, ông Lương Thế T. đã có vợ và 2 con. Ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đỗ Thị S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã li dị chồng từ năm 2015.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC