Ngày 2 Tháng 9, 2020 | 04:55 PM

Chủ nhà cúng rằm tháng 7 khiến xe khách cháy rụi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lửa từ mâm cỗ cúng rằm tháng 7 bốc cháy và thiêu rụi chiếc xe khách 29 chỗ trên địa bàn Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Ngày 2/9, thông tin từ lãnh đạo Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến chiếc xe 29 chỗ của một người dân bị cháy hoàn toàn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h cùng ngày, chủ nhà xe B.C (khối Cỏ Nong, Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong) trong lúc thắp hương cúng rằm tháng 7 đã bất cẩn làm lửa bốc lên và thiêu rụi chiếc xe khách 29 chỗ của gia đình mình.

Chủ nhà cúng rằm tháng 7 khiến xe khách cháy rụi - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô bị thiêu rụi

Ngay sau khi lửa bốc lên, gia đình đã gọi hàng xóm và các lực lượng chức năng đến dập lửa. Do ngọn lửa quá lớn nên chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Một phần ngôi nhà của gia chủ cũng bị ngọn lửa bắt vào. "Các bộ phận của xe đều được làm từ các vật liệu dễ cháy nên chúng tôi không thể khống chế được ngọn lửa. Rất may có nhiều người hỗ trợ nên ngọn lửa không gây cháy nhà", một người dân cho biết.

Cùng ngày, một nhà thờ họ tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cũng bị "bà hỏa" thiêu rụi trong ngày rằm tháng 7.

H. Phương – V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC