Ngày 26 Tháng 11, 2013 | 08:28 PM

Chồng bắt vợ tự cắt tóc, rạch mặt vì... tin nhắn lạ

Chồng bắt vợ tự cắt tóc, rạch mặt vì... tin nhắn lạ
  MỚI NHẤT

Chị Hường nhận được một tin nhắn lạ gửi vào số điện thoại của mình với những lời lẽ tình cảm, liền đưa cho anh Kiều đọc. Sau khi đọc tin nhắn, Kiều giận dữ quát tháo, đấm đá, đồng thời tát vào mặt vợ túi bụi.

Theo ông Nguyễn Văn Cường, SN 1956, là bố đẻ chị Nguyễn Thị Hường, SN 1989, trú tại thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội, về đến nhà, Kiều tiếp tục đánh chị Hường, đá vào ngực, bụng và sườn vợ. Trong cơn ghen điên loạn, Kiều đưa dao lam cho chị Hường, bắt chị tự cắt tóc và rạch mặt mình, nếu không thì Kiều sẽ đánh. Chị Hường đã phải tự cắt tóc và rạch hàng chục nhát trên mặt mình.

Chồng bắt vợ tự cắt tóc, rạch mặt vì... tin nhắn lạ 1
Chị Hường bị chồng hành hạ, đánh đập phải điều trị tại BV Quân y 103. Ảnh: Lê Hoàng

Kiều còn bắt vợ phải quỳ từ 17g ngày 19/11 đến 5g sáng ngày hôm sau. Khi chị Hường mệt mỏi gục đầu xuống, Kiều túm tóc giật lên và tiếp tục đấm đá. Đến sáng, Kiều gọi điện cho anh trai chị Hường xuống nhà đưa chị Hường về nhà bố mẹ đẻ. Sau đó, Kiều lại xuống nhà bố mẹ đẻ của chị Hường bắt vợ trở về, tiếp tục đánh. Thấy chị Hường bị hành hạ dã man, gia đình ông Cường đã lên đón chị Hường về thì Kiều quay sang chửi bới gia đình ông Cường.

Gia đình ông Cường đã mời nội tộc đến họp bàn, đồng thời báo cáo với CA xã Xuân Dương đề nghị can thiệp. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CA xã lập biên bản sự việc, đồng thời mời Kiều và chị Hường lên UBND xã giải quyết.

Gia đình ông Cường đã đưa chị Hường đến BVĐK huyện Thanh Oai để điều trị, sau đó đưa chị lên BV Quân y 103. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ thì chị Hường bị giập các cơ, đầu bị choáng, vùng kín bị chảy máu và nhiều chấn thương khác trên cơ thể.

Theo ông Cường, dù gia đình đã trình báo và gửi đơn đến CA huyện Thanh Oai đề nghị xử lý nghiêm Kiều về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, nhưng gần một tuần trôi qua, CA huyện Thanh Oai vẫn chưa có động thái gì trong việc xử lý Kiều?

Trao đổi với PV, ông Ngô Văn Tuấn- Trưởng CA xã Xuân Dương cho biết: “CA xã lập biên bản sự việc, đồng thời báo cáo lên CA huyện. Còn về người bị hại là chị Hường, CA xã đã chụp ảnh và lấy lời khai. CA huyện cho ý kiến là lúc này hai vợ chồng có 3 con nhỏ, nên để Kiều ở nhà chăm sóc con và yêu cầu Kiều nếu có giấy triệu tập của CQCA thì phải có mặt ngay để phục vụ công tác điều tra”.

Ông Tuấn cho biết thêm, trước mắt, CA xã đã đề nghị gia đình chị Hường lo việc chạy chữa, sau này, chị Hường ổn định sức khỏe CA xã sẽ căn cứ vào tình hình vết thương đề nghị CA huyện giám định y khoa để kết luận về mặt sức khỏe. Còn việc xúc phạm danh dự, nhân phẩm, CA xã sẽ phối hợp với CA huyện để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Lê Hoàng (Phapluatxahoi.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC