Ngày 1 Tháng 8, 2020 | 06:19 PM

Chính thức dừng tổ chức Festival Huế 2020

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Việc dừng tổ chức Festival Huế 2020 nhằm đảm bảo an toàn cho công chúng, du khách và nghệ sĩ tham gia lễ hội, tập trung cùng cả nước tham gia chống dịch.

Phòng chống dịch COVID-19, chính thức dừng tổ chức Festival Huế 2020 - Ảnh 1.

Chiều 1/8, Trung tâm Festival Huế cho biết, đơn vị vừa có thông báo về việc dừng tổ chức Festival Huế 2020.


Phòng chống dịch COVID-19, chính thức dừng tổ chức Festival Huế 2020 - Ảnh 2.

Festival Huế 2020 dừng tổ chức để phòng dịch.


Đại diện Trung tâm Festival Huế cho biết, đây là quyết định khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến công sức, nỗ lực cho công tác chuẩn bị, không chỉ của Ban tổ chức, mà cả với các nhà tài trợ, các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ, các đối tác thực hiện chương trình Festival Huế 2020 và các đơn vị du lịch trong, ngoài tỉnh.

Cũng theo Trung tâm Festival Huế, Ban tổ chức chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, tâm huyết của quý cơ quan, đơn vị, cá nhân dành cho Festival Huế, mong rằng công chúng, du khách, các nhà tài trợ, đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ và các đơn vị tham gia sản xuất chương trình, đồng cảm, chia sẻ với quyết định khó khăn này của Ban tổ chức.

"Ban tổ chức sẽ nghiên cứu về kế hoạch điều chỉnh, để xác định thời gian tổ chức phù hợp và sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng" – Đại diện Trung tâm Festival Huế cho hay.

Trước đó, với chủ đề "Di sản Văn hoá với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới" Festival Huế năm 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26-31/8. Chương trình là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của một Festival văn hóa - nghệ thuật - du lịch quốc gia, mang tầm quốc tế.

Hoàng Dũng


Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC