Ngày 21 Tháng 9, 2018 | 07:40 PM

Cháy kinh hoàng gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Phát hiện thi thể tại nhà ông Hiệp “khùng”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một thi thể người tại hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành.

Cháy kinh hoàng gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Ông Hiệp “khùng” lý giải nguyên nhân bị đuổi đánh Cháy kinh hoàng gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Ông Hiệp “khùng” lý giải nguyên nhân bị đuổi đánh

GiadinhNet – Giải thích lý do nhiều lần bị đuổi đánh sau vụ cháy lớn trên đường Đê La Thành (Hà Nội), ông Hiệp “khùng” cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc trước đây ông hay lo những chuyện "bao đồng” dẫn đến bị ghen ghét.

Tối 21/9, một cán bộ Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, phát hiện vật nghi giống thi thể người chết trong hiện trường vụ cháy ở đường Đê La Thành ngày 17/9 vừa qua.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo UBND phường Ngọc Khánh cũng xác nhận thông tin trên và cho biết vật nghi thi thể phát hiện ở khu nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp (71 tuổi, biệt danh Hiệp “khùng”).

Lửa cháy rừng rực ngay sát Bệnh viện Nhi Trung ương. Ảnh: PV

Lửa cháy rừng rực ngay sát Bệnh viện Nhi Trung ương. Ảnh: PV

Trước đó, khoảng 18h ngày 17/9, tại khu vực sau số nhà 889 đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội) đã xảy ra cháy, sau đó lan sang 8 nhà liền kề mặt đường Đê La Thành (từ số nhà 891 đến 907 và khu vực dốc bệnh viện Nhi Trung ương).

Nhiều tiểu thương túc trực suốt đêm ở khu vực xảy ra hỏa hoạn.

Nhiều tiểu thương túc trực suốt đêm ở khu vực xảy ra hỏa hoạn.

Theo báo của UBND quận Ba Đình, vụ cháy đã làm 19 căn nhà bị cháy, ảnh hưởng đến 31 hộ dân và 99 nhân khẩu.

Trong số gần chục ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi vụ cháy có khu nhà trọ ông Hiệp cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị ở bệnh viện Nhi Trung ương thuê trọ.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, sau khi nhận được thông tin có 2 thi thể, rất nhiều người dân tới đây để theo dõi lực lượng chức năng kiểm tra. Hiện tại, lực lượng chức năng đã phong toả khu vực trên, không cho người dân đi vào bên trong hiện trường.

Một người dân khẳng định: “Hai thi thể trong đống đổ nát là có thật 100% chứ không phải là tin đồn”.

Cháy kinh hoàng gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Bị đuổi đánh, chủ nhà trọ vẫn kêu gọi giúp đỡ người nghèo Cháy kinh hoàng gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Bị đuổi đánh, chủ nhà trọ vẫn kêu gọi giúp đỡ người nghèo

GiadinhNet – Dù bị một số người xông vào hành hung vì cho rằng có liên quan đến vụ cháy, ông Hiệp “khùng” vẫn lên tiếng kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ những bệnh nhân, người nhà bị cháy hết tiền bạc, vật dụng ở xóm trọ vì bản thân ông không còn nhiều khả năng giúp đỡ họ.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhóm phóng Viên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC