Ngày 25 Tháng 5, 2020 | 11:20 AM

Cái kết "đắng" của quan chức bị bắt quả tang ngoại tình và lộ clip nóng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lao vào mối quan hệ bất chính, trái đạo đức, những cán bộ này đã phải chịu hình thức xử phạt thích đáng, nhưng nặng nhất chính là tòa án lương tâm day dứt họ cả cuộc đời.

Sau khi bị lộ clip "nóng" với nữ sinh viên trong nhà nghỉ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang, đã được cấp trên giải quyết cho nghỉ việc theo nguyện vọng. Từ vụ ông Biên, điểm lại đã có rất nhiều quan chức, cán bộ tiêu tan sự nghiệp vì những mối quan  hệ bất chính, trái đạo đức.

Lộ clip "nóng" với nữ sinh viên, Cục trưởng Cục THADS được cho nghỉ việc

Ngày 22/5, Tổng cục Thi hành án Dân sự (THADS) đã giải quyết cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Đức Biên, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang.Hiện, Cục THADS tỉnh Hậu Giang đã có người thay thế chức vụ của ông Biên đó là ông Lê Phước Toàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang.

Giữ chức vụ Cục trưởng THADS khi mới 40 tuổi, ông Biên được xem là cán bộ trẻ, còn có nhiều cơ hội "thăng quan tiến chức".

Tuy nhiên, chỉ vì quan hệ bất chính với nữ sinh trẻ tuổi khi đã có vợ con, lại bị lộ nhiều clip "nóng" nên cái giá phải trả của ông Biên là thích đáng.

Cái kết đắng của quan chức bị bắt quả tang ngoại tình và lộ clip nóng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Biên đã trả giá bằng cách nghỉ việc sau khi lộ nhiều clip "nóng".

Trước đó, cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội lan truyền 4 clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ trong resort được cho là ở TP.Cần Thơ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.

Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip "nóng" này.

Kết quả, nhân vật nam trong các clip được xác định là nguyên Cục THADS tỉnh Hậu Giang, còn người nữ (21 tuổi, quê Đồng Tháp, là một sinh viên đang học đại học tại TP.Cần Thơ) từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở miền Tây. Đến tháng 4/2020, ông Biên bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cảnh cáo.

Hai thanh niên phát tán những clip này cũng đã bị khởi tố, bắt giam, xử lý theo pháp luật.

Lộ clip “nóng” với nữ kế toán, Chánh án huyện bị điều chuyển làm nhân viên tòa án tỉnh

Vào cuối năm 2019, Huyện uỷ Minh Hoá (tỉnh Quảng Bình) nhận 1 clip "nóng" tố cáo ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hóa quan hệ với bà Đ.T.K.C, kế toán của TAND huyện ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính. 

Ngay sau đó, Huyện ủy đã vào cuộc xác minh và làm việc trực tiếp với ông Đinh Lâm Xướng. Ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Riêng ông Xướng nói là do say rượu, không làm chủ được bản thân, dù cả ông Xướng và bà C. đều đang có gia đình riêng.

Vì vụ việc này, vào ngày 8/2, TAND tối cao đã có quyết định điều chuyển công tác đối với ông Đinh Lâm Xướng về làm nhân viên tại một phòng thuộc TAND tỉnh Quảng Bình. Còn về bà C. sau đó cũng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Tự quay clip "nóng", phó giám đốc bị buộc thôi việc

Cái kết đắng của quan chức bị bắt quả tang ngoại tình và lộ clip nóng - Ảnh 3.

Ông V và nữ kế toán có quan hệ bất chính.

Cách đây gần 4 năm, vào tháng 9/2016 ông Nguyễn Văn V, 41 tuổi, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng đã bị khai trừ Đảng và buộc thôi việc vì vi phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng.

Theo đó, ông V đã có vợ con, gia đình hạnh phúc nhưng vẫn quan hệ bất chính với một nữ kế toán trường tiểu học. Nghiêm trọng hơn, ông V còn để lộ 5 clip nhạy cảm với nữ kế toán này.

Được biết, ông V. và người tình tự quay để "làm kỷ niệm" rồi lưu vào máy tính. Thế nhưng, sau đó vợ ông V. tình cờ phát hiện nên… làm cho ra lẽ.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC