Ngày 27 Tháng 4, 2013 | 11:00 AM

Hai nửa sáng tối trong chuyện tình yêu của những người thuộc thế giới thứ ba (cuối):

Các kiểu "săn tình" kinh dị trong những chuyến "bay đêm" thác loạn

Các kiểu "săn tình" kinh dị trong những chuyến "bay đêm" thác loạn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tình yêu là điều dễ đổ vỡ nhất trong cuộc sống của giới pê đê, nhưng không phải vì vậy mà họ tránh né...

 
Các kiểu "săn tình" kinh dị trong những chuyến "bay đêm" thác loạn 1

Lẩu pê pê Sài Gòn luôn đông khách.

 
Ngược lại, họ lao vào yêu mạnh mẽ, thủy chung. Họ tìm tình yêu, người tình một cách mù quáng, đến độ chỉ cần một cái nháy mắt cũng có thể là điểm đến cho một đêm thác loạn tình dục ở bất kỳ chỗ nào. Dường như, trong sâu thẳm của “người pê”, họ luôn khao khát được yêu, được đồng vọng với mọi người. Mỗi khi đêm xuống, họ bỏ mặc tất cả sau lưng, chỉ còn chữ “tình” luôn cháy bỏng và thôi thúc họ… “bay đêm”.

“Mật ngữ tình” dễ dãi của giới pê đê

Dưới ánh đèn vàng vọt của quán “lẩu pê đê”, Tường Linh – một “chàng bóng” chính hiệu chia sẻ: “Em và người chồng hiện tại có một tình yêu rất đẹp và thật lòng nhất từ xưa tới nay. Anh ấy thương em thiệt tình, do hai đứa hiểu số phận khó khăn của nhau, luôn tâm sự về chuyện gia đình, chuyện lòng và chuyện đời mỗi khi đêm xuống... Nhưng tụi em cũng chưa tính được những dự định sắp tới như thế nào, chỉ biết sống ngày qua ngày thôi. Nhiều lúc cũng muốn dũng cảm nói ra, xin phép ba mẹ đôi bên cho cưới nhau, thì hai đứa mới có cái danh nghĩa vợ chồng mà thủy chung suốt đời. Vậy mà bao lần muốn nói rồi lại không dám, bởi em sợ gia đình anh ấy không chấp nhận, rồi cả dị nghị của người đời nữa. Trong khi đó, tuổi thọ của tụi em trung bình chỉ được 30 – 40 tuổi thôi, như thế thì cứ chơi đi, việc chi phải tính toán cho sinh thêm chuyện ra... Cuộc đời mình có ai biết trước sống được đến bao lâu đâu, vả lại, nếu có phẫu thuật thì tuổi thọ của tụi em giảm sút hơn rất nhiều. Thế nên, tất cả tụi em đều quan niệm sống được tới đâu hay tới đó, cứ vui thú tuổi trẻ để sống gấp vậy”.

Bởi tư tưởng ấy, nên ngay chính ở quán lẩu Thúy Linh này, các “em Pê” đều thừa nhận chỉ cần khách đến thấy thích là có thể ra ám hiệu bằng cử chỉ hay hành động nào đó. Những “em Pê” bắt sóng thứ “mật ngữ” này rất nhanh và nếu thấy “ưng mắt”, họ sẵn sàng đi với nhau ngay đêm đó. Còn những mối quen từ trước thì khỏi nói, nhiều lúc chỉ cần một cái “nháy mắt”, các “em Pê” lập tức hiểu tối nay hẹn ở đâu và “chơi” những gì”. “Người đồng giới thường không thích nhau nhiều đâu anh, trong thế giới thứ ba của tụi em, “em” và mọi người cũng chỉ thích con trai mà thôi. Nếu bất đắc dĩ quá thì chỉ quan hệ với nhau cho thỏa mãn dục vọng, chứ người đồng giới ít khi yêu nhau lắm”, Mỹ Tâm nhận định.

Tiết lộ việc đi chơi của giới, Tường Vi không chút mảy may ngượng ngùng cho hay: “Tụi em thường bắt đầu tụ tập từ khoảng 1 - 2h sáng, địa điểm “bay đêm” là quán bar, quán nhậu vỉa hè, công viên hoặc nhà nghỉ, khách sạn. Tùy từng hôm có tiền hay không, tụi em quyết định cuộc chơi sẽ diễn ra ở đâu. Nếu ít tiền, các đôi tới công viên, kha khá thì ngồi ở quán nhậu tám chuyện, nặng túi hơn thì đi bar uống rượu ngoại và nhảy sàn, sau đó là tới phần hoan lạc”.
 
Các kiểu "săn tình" kinh dị trong những chuyến "bay đêm" thác loạn 2

Ba “người đẹp” trong quán lẩu pê đê Thúy Linh.

Những cuộc thác loạn xuyên đêm

“Luật” bất thành văn của những cuộc “săn tình”

Thảo Nguyên, một pê đê đẹp có tiếng trong giới đồng tính Sài Gòn cho biết: “Nếu đi theo kiểu “di động” của thế giới thứ ba thì mình bắt mối từ những tú ông, má mì và trả tiền cho “bướm” khi xong việc, còn khi mình muốn “hành xử” ở ngoài đường, công viên thì người ta phải trả tiền cho mình... Song, với những người đi tìm tình, giới nào cũng vậy, người ta chỉ muốn tìm những thật đẹp để có cảm hứng khi quan hệ thì người ta mới trả tiền cho mình. Xét một cách chung nhất, kết thúc cho một chuyến săn tình, bay đêm vẫn là tình dục thôi. Nhưng những cái được coi là “luật bất thành văn” trong giới rồi, thì ai tham gia cuộc chơi cũng phải có trách nhiệm tuân thủ”.

Thảo Nguyên (một pê đê làm tại quán lẩu Thúy Linh) cho biết: “Tiền lương mỗi tháng làm tại quán lẩu pê đê là 2 triệu đồng, nhưng thường tiêu xài bằng tiền bo của khách, mỗi ngày cũng được từ 100 đến 300 ngàn, cũng có bữa gặp khách sộp thì được từ 400 đến 500 ngàn đồng. Vì thế lâu lâu, tụi em lại “bay đêm” một lần để thỏa mãn cơn khát hoan lạc. Nếu khi nào có việc, hoặc ngày kỷ niệm, lễ hội thì phải ứng lương từ bà chủ để có vốn “kha khá” mà chơi cho tới bến. Thường những vào những ngày lễ, Tết việc tìm và kiếm tình dễ hơn ngày thường nhiều, bởi khi đó ai cũng muốn đi chơi, riêng “giới pê đê” tụi em được cái hưởng ứng các ngày này rất nhiệt tình nên ra đường đông lắm”.

Nói về những cuộc “bay đêm” đầy hứng khởi, Tường Vi tâm sự: “Kinh nghiệm từ những cuộc vui của tụi em cho thấy, nhiều đàn ông hám của lạ bây giờ thích quan hệ với người đồng giới hơn là nữ. Không ít trong số họ là những người “chuẩn men” thực sự, nhưng cái cảm giác hoan lạc, mạnh mẽ khi quan hệ tình dục cùng giới Pê luôn tạo ra một sức hút mãnh liệt khiến họ khó dứt ra được”. Mỹ Tâm, một “chàng bóng” khác làm việc tại quán lẩu Thúy Linh tiết lộ: “Nhóm của em rất ít khi dùng thuốc kích thích khi quan hệ tình dục. Những lúc có tiền, đó là những ngày lĩnh lương, hoặc được “bo” nhiều, tụi em rủ nhau đi quán bar, nhậu nhẹt xong thì đi... “làm” tới bến. Những ai nhiều tiền thì vô nhà nghỉ, ít hoặc chỉ đủ cho một chầu nhậu thì “chơi” ở một nơi nào đó khuất bóng người, hoặc đi ra xa thành phố...”.

Theo lời miêu tả tỉ mỉ của những “em Pê” trong quán lẩu Thúy Linh, thì những tuyến đường dân đồng tính Sài Gòn thường tụ tập nhiều nhất là Công viên 23/9 (Q.1), công viên Gia định (Q. Gò Vấp), phố Tây (Đường Phạm Ngũ Lão, khu chợ Bến Thành quận 1), công viên Phú Lâm (quận 6). Trong đó, riêng công viên 23/9 là tụ điểm được ưa chuộng đặc biệt của giới pê đê Sài thành. Mỗi đêm tại đây, thường có tới cả trăm cặp pê đê ngồi tâm sự hoặc nhóm pê đê đến “săn tình”. Đặc biệt, đây cũng là điểm tập trung chủ yếu của một số nhóm pê đê “săn tình” ngoại quốc để kiếm tiền bằng cách ăn mặc hở hang và sẵn sàng “chiều” tới bến.

Khi chúng tôi đặt câu hỏi, quan hệ tình dục bừa bãi như vậy không sợ truyền nhiễm bệnh nan y hay sao (?), Tường Vi trả lời: “Nếu làm ở trong khách sạn, nhà nghỉ, cũng có nhiều chị em biết cách phòng chống là dùng bằng bao cao su hoặc vệ sinh bộ phận sinh dục thật kỹ trước khi quan hệ. Còn nếu “giải quyết” ở công viên hay những nơi thanh vắng, ngõ khuất thì không có gì phòng hộ cả, lúc đó chỉ muốn làm cho nhanh, thỏa cơn khát tình thôi. Tại khu phố Tây (Q.1), dân trong giới mới biết được điểm hẹn cụ thể là ở chỗ nào, nhưng nhắc trước, dù đều là pê đê với nhau nhưng cũng phải là pê đê có “số má” về nhan sắc thì mới có chỗ đứng ở đây nha anh, nếu không thì chẳng “pê ngoại” nào (người pê đê nước ngoài - PV) thèm ngó đâu. Nhiều khi, tụi em vì khó khăn quá mà phải làm chuyện đó vì tiền, còn đa phần chỉ vì tình dục và ham muốn cảm giác lạ thôi”.

“Nói thật với anh, cũng có rất nhiều lần, tụi em “chơi” chung một phòng vì không có tiền thuê nhiều phòng, nhưng cặp nào làm cặp đó, không hề nhìn ngó nhau mảy may. Mỗi lần “hoan tình”, tụi em thường quan hệ tới sáng vì mỗi lần gặp được người mình ưng ý là một lần khó. Hơn nữa, tại bọn em đi chơi đêm, có hôm không tìm được bạn tình, có hôm tìm thấy nhưng đã 3 – 4h sáng, vừa bước vào phòng, nằm “tâm sự” chưa được bao lâu thì trời đã sáng rồi còn gì, phải tranh thủ... nên nhiều khi mệt bã người... Vẫn biết kiểu sống như vậy là không hay và cũng không sống được lâu nhưng nhiều khi đành tặc lưỡi. Bọn em cũng rất muốn được xã hội nhìn nhận một cách độ lượng hơn để có thể sống hòa nhập, bình thường như bao người khác”, Mỹ Tâm trầm ngâm trải lòng.
 
Đăng Văn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC