Ngày 2 Tháng 4, 2021 | 10:27 AM

Bị ngất trên đường, thanh niên hoang báo gặp cướp để "chậm" trả nợ

  MỚI NHẤT

Được người dân lay tỉnh do bị ngất trên đường, nam thanh niên hoang báo bị cướp đánh với mục đích "chậm" trả nợ...

Khoảng 19h30 ngày 30/3 Công an phường Bình Khánh (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) tiếp nhận tin báo của người dân phát hiện 1 thanh niên nằm gục cạnh xe máy ở bãi cỏ ven đường tại khu vực đường số 16, khóm Bình Khánh 5. Người này cho biết bị đối tượng lạ mặt đạp ngã xe, dùng gạch đập vào đầu mình để cướp 40 triệu đồng trong ví.

Tại hiện trường, Công an phường Bình Khánh chỉ phát hiện 1 viên gạch ống màu vàng; người dân tại khu vực cũng thông tin không nghe thấy tiếng động lạ vào thời điểm phát hiện vụ việc.

Bị ngất trên đường, thanh niên hoang báo gặp cướp để chậm trả nợ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cướp giả mà T. dựng lên.


Qua làm việc, thanh niên trình báo bị cướp khai tên N.T.T (28 tuổi, ngụ xã Mỹ Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) và cho biết không nhớ diễn biến vụ việc, không biết số tiền bị cướp là bao nhiêu. Kết quả thăm khám ban đầu của bệnh viện kết luận, T. không bị thương tích gì bên ngoài cơ thể.

Nghi ngờ nam thanh niên hoang báo nên lực lượng công an phường Bình Khánh đã vận động người nhà động viên T. khai đúng sự thật.

Đến khoảng 19h15 ngày 31/3, T. đã trụ sở Công an phường khai đang nợ 19 triệu đồng nhưng không có tiền trả. Trên đường về nhà đột nhiên xây xẩm mặt mày rồ ngất đi. Khi được người dân lay tỉnh và đưa cho cái ví bị rơi gần người, T. nảy sinh ý định giả bị cướp để "hoãn" trả nợ.

Công an phường Bình Khánh đã buộc T. viết tờ cam kết không tiếp tục tái phạm.

Theo Tiền phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC