Ngày 6 Tháng 8, 2019 | 10:08 AM

Bị bắt gặp khi đang tình tứ với chồng người khác trên ô tô, cô bồ nhí vẫn thản nhiên buộc lại tóc, mặc kệ chị vợ gào thét

  MỚI NHẤT

Mặc dù bị bắt quả tang khi đang cặp kè với chồng người khác, nhưng kẻ "tiểu tam" lại chẳng hề xấu hổ, thậm chí còn bình tĩnh buộc tóc, sửa sang lại áo quần với thái độ hết sức bình thản.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đang tra khảo nhân tình của chồng sau khi bắt quả tang cô này cùng chồng mình tình tứ trên xe ô tô.

Theo người đăng tải đoạn clip ghi lại cho biết, khi người chồng và tình nhân đang "vui vẻ" trên ô tô thì bị vợ bắt được nhờ phần mềm định vị. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên hai người này qua lại và bị chị vợ bắt ngay tại trận. Tuy nhiên, lần nào cũng thế, cả chồng và cô bồ đều hứa hẹn rồi đâu lại vào đấy.

Trong đoạn clip, khi người vợ lớn tiếng quát tháo thì cô bồ lại tỉnh bơ khi bị bắt, ngồi giữa sàn nhà và thoải mái cột tóc, chỉnh áo váy.

Bị bắt gặp khi đang tình tứ với chồng người khác trên ô tô, cô bồ nhí vẫn thản nhiên buộc lại tóc, mặc kệ chị vợ gào thét - Ảnh 1.

Cô bồ nhí bị chị vợ chỉ tay thẳng mặt quát tháo. Ảnh cắt từ clip

Người vợ quát: "Nói đi, 2 đứa mày ở với nhau buổi chiều trên xe đúng không, khai thật, nói rõ, có đúng không?".

Trong khi đó, cô nhân tình vẫn tỉnh bơ, không đáp, bình tĩnh chỉnh lại tóc tai.

Quá bức xúc, người vợ tiếp tục mắng mỏ: "Chính mày hứa là mày không thế nữa. Tao nói với mẹ mày mà mày không nể cô một tí nào. Tao cũng như mẹ mày ấy, mày phải nể tao. Mày đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, phải ngon lành mà lấy chồng chứ".

Bị bắt gặp khi đang tình tứ với chồng người khác trên ô tô, cô bồ nhí vẫn thản nhiên buộc lại tóc, mặc kệ chị vợ gào thét - Ảnh 2.
Bị bắt gặp khi đang tình tứ với chồng người khác trên ô tô, cô bồ nhí vẫn thản nhiên buộc lại tóc, mặc kệ chị vợ gào thét - Ảnh 3.

Mặc dù vậy nhưng cô nhân tình vẫn thản nhiên, bình tĩnh buộc lại tóc tai, chỉnh lại quần áo. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù vậy, cô nhân tình vẫn giữ thái độ im lặng, tỉnh bơ không lên tiếng phân trần hay giải thích khiến không chỉ người vợ mà những người xem đoạn clip đều vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng mạng. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích cô gái trẻ vì hành vi cặp kè với người đã có gia đình, số khác thì cảm thông cho người vợ.

Thành viên H.K viết: "Ôi xem mà bức xúc quá, đã ngoại tình với chồng ngoài ta còn bình tĩnh như người vô tội. Đúng là "con giáp thứ 13" trơ tráo quá!".

"Thương chị vợ quá, như thế này uất ức mà chết mất! Trách cô bồ 1 thì trách lão chồng 10", bạn H.T ngán ngẩm.

Được biết, vụ việc xảy ra tại Kim Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang. Hiện sự việc này vẫn đang được cư dân mạng quan tâm và rần rần chia sẻ.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC