Ngày 7 Tháng 4, 2021 | 08:28 AM

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại Bệnh viện Vũng Tàu

  MỚI NHẤT

Bé trai sơ sinh vừa chào đời được 2 ngày, người mẹ lặng lẽ rời khỏi bệnh viện.

Ngày 6/4, Bệnh viện Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thông báo tìm cha mẹ cho bé trai nặng 2,8 kg bị bỏ rơi tại bệnh viện sau khi vừa chào đời 2 ngày. Hiện, bé được điều trị và chăm sóc tại Khoa Nhi.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại Bệnh viện Vũng Tàu - Ảnh 1.

Bệnh viện Vũng Tàu thông báo tìm cha mẹ bé trai bị bỏ rơi.

Trước đó, vào ngày 2/4, mẹ bé đến Bệnh viện Vũng Tàu để sinh con với thông tin trong hồ sơ ghi tên Đinh Thị Mỹ Tâm, sinh năm 2003, địa chỉ khu phố 3, phường 4, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đi cùng sản phụ còn có một người đàn ông giới thiệu là cha của cháu bé.

Sau khi sinh con 2 ngày, hai người trên không thông báo cho bệnh viện biết, tự ý rời đi. Sau một ngày không thấy người mẹ quay lại, bệnh viện nhiều lần liên lạc qua số điện thoại nhưng không kết nối được.

Bệnh viện Vũng Tàu cho biết thêm có thể thông tin người mẹ lúc khai tại bệnh viện không chính xác nên việc xác minh, tìm người thân của cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Hiện nay, bé hơn 4 ngày tuổi, được chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi, vàng da.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu, cho biết Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Vũng Tàu đã thông tin trên các phương tiện truyền thông để tìm cha mẹ cho cháu bé, nhưng chưa có kết quả.

Bệnh viện Vũng Tàu thông báo ai là người thân của bé vui lòng liên hệ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Vũng Tàu để được hướng dẫn đón bé về chăm sóc, nuôi dưỡng.

Số điện thoại liên hệ: 02543.832.667 (nhấn 108) hoặc 0915.743.145 - 0904.600.995. Địa chỉ Bệnh viện Vũng Tàu: 22 Lê Lợi, phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo Zingnews

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC