Ngày 26 Tháng 11, 2019 | 03:10 PM

Bé gái rơi từ tầng 39 chung cư xuống đất tử vong: Nhân chứng kể về tình tiết đau lòng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi phát hiện sự việc, bố cháu bé đã rất đau đớn, quỳ trước thi thể cháu bé và khóc nhiều, không nói nên lời.

Vào sáng ngày 26/11, người dân tại khu chung cư Golmark City đã bàng hoàng phát hiện bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 của toà nhà xuống sân tử vong. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an phường Phú Diễn đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra vụ việc.

Bé gái rơi từ tầng 39 chung cư xuống đất tử vong: Nhân chứng kể về tình tiết đau lòng - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, thời điểm cháu bé rơi xuống sân không ai biết. Đến sáng cùng ngày gia đình gọi cháu dậy đi học nhưng không thấy cháu đâu liền thông báo sự việc đến bảo vệ toà nhà và tổ chức tìm kiếm, sau đó phát hiện cháu tử vong dưới sân chung cư. Đến khoảng 11h cùng ngày, di ảnh của cháu bé đã được gia đình đưa về quê.

Trên Tri thức trẻ, bà T. (một cư dân sống tại toà nhà R2, chung cư Goldmark City) cho biết, sau khi phát hiện sự việc, bố cháu bé đã rất đau đớn, quỳ trước thi thể cháu bé và khóc nhiều, không nói nên lời.

Theo thông tin từ phía Công an phường Phú Diễn, vào khoảng 6h30 phút sáng nay, đơn vị nhận được điện thoại thông báo từ quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể bé gái bị rơi từ tầng cao xuống đất ở khu chung cư Goldmark City. Khi đến hiện trường, cơ quan chức năng xác định cháu bé đã tử vong.

Hiện nguyên nhân khiến cháu bé rơi từ tầng cao xuống đất tử vong đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC