Ngày 17 Tháng 8, 2015 | 04:00 PM

Bé gái ngủ trong chuồng gà vì bị mẹ đuổi khỏi nhà

  MỚI NHẤT

Đi chơi về muộn, bé gái 9 tuổi bị mẹ đánh và đuổi khỏi nhà. Đêm đó, Hoa vào chuồng gà ngủ với đàn gia cầm.

Sáng 17/8, Công an xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình (Cà Mau) lập biên bản để xử lý bà Nguyễn Thị Thu (ngụ ấp Bào Nhàn) về hành vi ngược đãi trẻ em.

Theo nhà chức trách, đêm 15/8, Hoa đi chơi về khuya nên mẹ là bà Thu đánh đập, đuổi ra khỏi nhà rồi khóa cửa. Không có chỗ ngủ, Hoa đã chợp mắt qua đêm trong chuồng gà cạnh nhà với đàn gia cầm 8 con và 3 con chó.

Sáng hôm sau, người dân sở tại thấy tinh thần Hoa hoảng loạn, cô bé ngồi khóc một mình và quần áo cáu bẩn, dính nhiều phân gà. Họ gặng hỏi thì được Hoa kể lại sự việc. Vài nhân chứng đã báo công an và chính quyền địa phương để xử lý người mẹ ngược đãi con gái.

2
Chuồng gà nơi bé gái ngủ với đàn gia cầm và 3 con chó. Ảnh: Nhật Tân.

Làm việc với công an, bà Thu thừa nhận có đánh Hoa và đuổi con gái ra khỏi nhà vào ban đêm. Được cán bộ xã phân tích đúng sai, người mẹ tỏ ra hối hận và hứa không tái phạm.

Trưa nay, ông Nguyễn Văn Hội, Chủ tịch UBND xã Hồ Thị Kỷ đã chỉ đạo cán bộ xã, phải đưa Hoa đến cơ quan y tế để kiểm tra sức khỏe. Được nhà chức trách động viên, Hoa đã hết khóc, không còn hoảng loạn như ngày hôm trước.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Theo Việt Tường/Zing

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC