Ngày 30 Tháng 6, 2020 | 10:14 AM

Bé gái nghi bị cha dượng bóp cổ, nắm tóc, đâp đầu vào tường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hiện công an đã vào cuộc để xác minh nội dung clip này và đã tìm ra địa chỉ bé gái bị bạo hành dã man trên địa bàn.

Ngày hôm qua (29/6), một đoạn clip phát tán trên mạng xã hội đã gây bức xúc, phẫn nộ trong dư luận.

Bé gái nghi bị cha dượng bóp cổ, nắm tóc, đâp đầu vào tường - Ảnh 1.

Cháu bé bị bạo hành khoảng 1 tuần

Theo nội dung từ clip, 1 bé gái từng 6 - 7 tuổi bị hành hạ bởi 1 người đàn ông mà góc quay chưa thể hiện rõ khuôn mặt. Bé gái đứng sát tường, còn người đàn ông vung tay tát mạnh vào mặt khiến bé té xuống nền nhà.

Có lúc người đàn ông dùng tay nắm cổ xốc bé lên chân rời mặt đất và tiếp tục có thêm những lần đánh khiến bé té xuống… Ngay bên cạnh có người phụ nữ ngồi đó, dường như là người mẹ của bé.

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng phẫn nộ bởi sự bạo hành trẻ em được cho là dã man. Nhiều ý kiến kêu gọi truy tìm người đàn ông trong clip để dạy bài học.

Liên quan đến vụ việc này, vào tối 29/6, trên báo Người lao động, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM) xác nhận, sau khi tiếp nhận tố cáo của người dân qua đường dây nóng, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM đã phối hợp với Công an phường Hiệp Tân, UBND quận Tân Phú làm rõ vụ bé gái bị bạo hành.

Cũng theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Công an phường, Hội Phụ nữ Hiệp Tân, UBND quận Tân Phú cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM đã truy tìm ra phòng trọ nơi bé gái bị bạo hành. Xác minh ban đầu cho biết bé gái sống cùng mẹ và cha dượng. Hiện Công an Q.Tân Phú cũng đã vào cuộc để xác minh nội dung clip này.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC