Ngày 1 Tháng 11, 2013 | 01:00 PM

Bé 6 tuổi bị bố mẹ đánh đập bỏ ngoài nghĩa trang: Ông nội nói gì?

Bé 6 tuổi bị bố mẹ đánh đập bỏ ngoài nghĩa trang: Ông nội nói gì?
  MỚI NHẤT

Ông nội cháu T kể :“Gặng hỏi thì cháu bảo thường xuyên bị bố mẹ đánh. Có lúc bố mẹ buộc cháu vào bao và dìm xuống ao. Mới đây nhất cháu bị bỏ đứng một mình ở nghĩa trang cách nhà khoảng 1km”.

Trao đổi với báo chí về vụ việc cháu T bị bố đẻ và mẹ kế cháu T là Nguyễn Doãn Thắng, SN 1983; Nguyễn Thị Huệ, SN1984, trú tại thôn Lĩnh Đông, xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương đánh đập dã man, bỏ cháu ra ngoài nghĩa trang, ông Phạm Chí Hiếu – Phó trưởng công an huyện Kinh Môn cho biết, sau khi đơn của ông Tròn trình bày về sự việc Công an huyện Kinh Môn đã cử cán bộ điều tra về xã Phạm Mệnh lấy lời khai của bố, mẹ kế cháu T vàcác nhân chứng để điều tra làm rõ sự việc.
Bé 6 tuổi bị bố mẹ đánh đập bỏ ngoài nghĩa trang: Ông nội nói gì? 1
Ông Tròn - ông nội của cháu T

Tại buổi làm việc với cơ quan Công an, anh Thắng thừa nhận những vết thâm tím trên người là do anh dùng roi đánh cháu T, nhưng đó là do cháu hư.

Về việc cháu bé bị gãy xương sườn số 6, anh Thắng nói có thể do cháu bé chạy chơi bị ngã và gãy xương, gia đình anh Thắng không phát hiện ra cho đến khi cháu T được đưa đi khám tại bệnh viện. Vợ chồng anh Thắng cũng phủ nhận vết xước trên cổ cháu T và lý giải rằng những vết thương trên cổ cháu là do cháu bị "giời leo".

Về việc người dân phản ánh anh Thắng mang cháu T ra bỏ ngoài nghĩa trang, ông Quang cho biết, anh Thắng khai với cơ quan Công an do bực con nên anh Thắng đưa cháu ra nghĩa trang cho đứng một mình để dọa. Anh Thắng không thừa nhận đã dìm cháu dìm cháu T và nói chỉ đưa cháu ra bờ ao dọa những lúc cháu hư.

Bé 6 tuổi bị bố mẹ đánh đập bỏ ngoài nghĩa trang: Ông nội nói gì? 2
Những vết thương trên cổ cháu T

Chia sẻ với báo chí về việc làm đơn trình báo cơ quan Công an con trai hành hạ dã man cháu nội, ông Tròn cho biết, nghe thông tin cháu T bị bố, mẹ kế đánh, ông Tròn hỏi những người hàng xóm ở gần nhà con trai thì được biết anh Thắng và chị Huệ thường xuyên bạo hành cháu. Ông Tròn sang nhà và tận mắt nhìn cháu nội của mình thì thấy có quá nhiều vết bầm tím trên người, trên mặt và ở cổ có những vết xước chảy máu.

Ông Tròn đưa cháu nội lên bệnh viện khám thì mới biết cháu T bị gãy một xương sườn số 6 từ lâu… Do đó, ông Tròn làm đơn với hi vọng cháu T không bị hành hạ nữa.

Ông Tròn kể : “Gia đình gặng hỏi thì cháu bảo thường xuyên bị bố mẹ đánh. Cháu kể có lúc bố mẹ buộc cháu vào bao và dìm xuống ao. Mới đây nhất (tối 29/10) cháu bị bỏ đứng một mình ở nghĩa trang cách nhà khoảng 1km”.

Ông Tròn bày tỏ nói trong nước mắt: “Giờ tôi chỉ mong khi cháu về thì bố mẹ nó cho ông bà đón cháu về nuôi, nghèo tôi cũng cố nuôi cháu tử tế”.

Hiện tại cháu T được gia đình đưa đi băng bó lại chiếc xương bị gãy và điều trị các vết thương trên cơ thể. Cơ quan công an huyện Kinh Môn đang xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Dân Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC