Ngày 16 Tháng 10, 2019 | 03:09 PM

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’

  MỚI NHẤT

Sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Indonesia tối 15/10, bạn gái Duy Mạnh gây “bão” khi dự đoán bạn trai sẽ là người “vẩy bóng” vào lưới tuyển đối thủ.

Kết quả 3-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam trong cuộc chạm trán với đội tuyển Indonesia khiến người hâm mộ cả nước phấn khích. Cầu thủ Duy Mạnh là người lập công đầu tiên vào phút 27.

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ - Ảnh 2.

Bất ngờ hơn khi Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh dự đoán đúng tình huống này. Cô hào hứng chia sẻ trên Instagram: “Chiều này shipper Di Mạnh gọi Facetime về hát cho cả shop nghe. Chị Mi bảo: “Hôm nay Duy Mạnh yêu đời thế nhở, dễ tối nay ghi bàn đấy! Mình bảo lại… Có khi vẩy bóng vào gôn luôn thì mai lại được lên báo hàng loạt đó. Thế mà thành thật rồi các bác ạ”.

Quỳnh Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Anh , sinh năm 1996 đến từ Hà Nội. Cô từng là một trong những sinh viên xuất sắc của khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao. Khi Duy Mạnh công khai hẹn hò, nhiều người bất ngờ khi biết Quỳnh Anh là em vợ tiền vệ Văn Quyết, con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - Chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Cặp đôi đã hẹn hò được gần 3 năm và người hâm mộ đang chờ đợi một đám cưới “cổ tích”.

Một số hình ảnh của Duy Mạnh và Quỳnh Anh:

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ - Ảnh 3.
Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ - Ảnh 4.
Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ - Ảnh 5.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC