Ngày 24 Tháng 3, 2019 | 09:32 AM

Bà cụ 90 tuổi viết thư cho bạn thân, điểm đặc biệt trên phong bì khiến người xem ngưỡng mộ

  MỚI NHẤT

Bức ảnh chụp phong bì thư đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội vì nhiều lí do khác nhau.

"Bà nội mình ốm. Bà bạn hàng xóm của bà nội cũng ốm không sang thăm được. Bà bạn gửi phong bì và một dây sữa cho con gái bà ấy sang thăm bà nội mình.

Bà bạn đã 90 tuổi mà còn viết chữ được như thế này đó. Chẳng hiểu sao khi đọc xong mà mình thấy thích tình bạn giản dị của các cụ thế. Sau này già rồi, chỉ mong còn bạn bè thế này là ấm áp lắm rồi".

Đây là lời kể của một cô cháu gái về món quà của bà nội nhận được. Đi kèm chính là phong bì và những lời nhắn nhủ từ người bạn thân:

"Em ơi, nghe tin em ốm không sang được, thương quá. Chúc em nhanh khỏe, sang đây chơi nhé".

Những dòng hỏi thăm người ốm thật nhẹ nhàng mà giàu tình cảm đã được cụ bà 90 tuổi gửi gắm qua lá thư.

Những dòng chữ ngay ngắn, đẹp mắt.
Những dòng chữ ngay ngắn, đẹp mắt.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng ngạc nhiên hơn nữa chính là chữ viết của bà cụ. Dù đã 90 tuổi nhưng cụ vẫn viết chữ rõ ràng, thẳng hàng và khá đẹp. Nhiều dân mạng trẻ trung, tuổi đời còn chưa đến 1/3 của cụ đã bày tỏ cảm xúc ngay dưới phần bình luận.

Họ cho rằng, bản thân không thể viết đẹp được như cụ già 90 tuổi. Trong phần chia sẻ, cô cháu gái cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

"Phong thư dễ thương quá! Bây giờ chúng cháu ốm nhừ người rồi mới thấy bạn ới một câu. Chưa kể các bạn hỏi thăm nhau thì ít mà trêu chọc thì nhiều", một dân mạng bình luận.

"Thấy các cụ sống tình nghĩa mà ấm lòng quá. Ở tuổi gần đất xa trời, các cụ có những người bạn thế này, chắc hẳn vui lắm", người khác khác viết.

Theo Thế giới trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC