Ngày 24 Tháng 10, 2014 | 09:00 AM

Ajinomoto Việt Nam chung tay góp sức vì môi trường xanh

Ajinomoto Việt Nam chung tay góp sức vì môi trường xanh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong bối cảnh môi trường xanh của hành tinh đang bị hủy hoại nghiêm trọng và xã hội toàn cầu đang phải đối mặt với nhiều vấn đề cấp bách như khủng hoảng lương thực, ô nhiễm môi trường… việc nâng cao nhận thức về môi trường, xã hội của từng cá nhân và của cả cộng đồng để cùng chung tay bảo vệ môi trường đóng vai trò rất quan trọng.

Thấu hiểu điều này, từ năm 2007, Tập đoàn Ajinomoto đã phát động chiến dịch thường niên “Hãy làm Trái đất mỉm cười – Smile Earth” tại tất cả các công ty thành viên trên toàn cầu với nhiều hoạt động, tập trung vào 3 chủ đề chính là “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất”, “Ngày hội thu gom đồ cũ” và “Hành động vì môi trường”.

Hưởng ứng chiến dịch này, vào ngày 23/10,Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành. Không chỉ có sự tham gia của Ban Giám đốc và tất cả nhân viên mà hoạt động còn thu hút đông đảo người dân tại các khu phố lân cận nhà máy. Tất cả người tham gia đã cùng nhau quét dọn, vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom rác thải, làm đẹp khu phố xung quanh hai nhà máy và khu dân cư tại TP Biên Hòa và huyện Long Thành.

Cũng trong năm nay, Ajinomoto Việt Nam sẽ triển khai hoạt động “Ngày hội thu gom đồ cũ”, kêu gọi nhân viên quyên góp quần áo, sách vở, dụng cụ học tập…để tái sử dụng và gửi tặng các trung tâm bảo trợ xã hội.

HL

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC