Ngày 25 Tháng 8, 2021 | 03:48 PM

Thêm hơn 52 triệu đồng đến với con gái của đôi vợ chồng mù

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vợ chồng chị Võ Thị Hương (SN 1990) và anh Vũ Văn Tài (thôn Phương Hải, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) tiếp tục nhận thêm hơn 52 triệu đồng của bạn đọc. Con gái của vợ chồng chị sau thời gian dài đi điều trị vẫn không nhìn thấy được.

Số phận đã đưa chị Hương và anh Tài đến với nhau khi cả hai có cùng cảnh ngộ bị mù bẩm sinh. Đón con gái chào đời, tổ ấm nhỏ của anh chị tưởng chừng hạnh phúc ngọt ngào hơn. Thế nhưng, con gái Ngọc Hiền của anh chị sinh ra hai mắt đỏ, sưng tấy, đẩy lồi nhãn cầu ra ngoài.

Trước đó, ngay khi hoàn cảnh của gia đình chị được đăng tải trên Giadinh.net.vn với bài viết "Xót xa đôi vợ chồng mù mong có tiền cứu đôi mắt cho con gái 3 tháng tuổi", nhờ sự hỗ trợ kịp thời của những tấm lòng hảo tâm, cô con gái Ngọc Hiền đã được đưa ra ngoài Hà Nội tái khám. Đại diện Chương trình Vòng tay nhân ái khi đó đã trực tiếp trao 14.505.000 đồng đến với gia đình chị Hương. Ngoài khoản tiền này, gia đình chị Hương cũng đã nhận được sự hỗ trợ trực tiếp khác của bạn đọc.

Kết quả khám mắt của bé Ngọc Hiền trong lần ra Hà Nội này không mấy khả quan, vợ chồng chị Hương đã đưa con về nhà. Thời gian sau đó, anh chị lại đưa con vào một bệnh viện mắt ở trong Sài Gòn với hi vọng "còn nước còn tát". Thế nhưng đến giờ theo chia sẻ của chị Hương, con gái chị vẫn chưa thể nhìn thấy được dù đã đưa đi nhiều nơi để điều trị.

Thêm hơn 52 triệu đồng đến với con gái của đôi vợ chồng mù - Ảnh 2.

Chị Hương cho biết, mắt của bé Hiền đến giờ vẫn chưa thể nhìn thấy. Ảnh: GĐ

Dù một thời gian đăng tải hoàn cảnh gia đình chị Hương đã qua lâu, bạn đọc vẫn đồng cảm với gia đình chị. Qua chương trình Vòng tay nhân ái của chuyên trang Gia đình xã hội (Báo Sức khỏe và đời sống), bạn đọc đã ủng hộ 52.758.618 đồng. Số tiền này đã chương trình Vòng tay nhân ái kết chuyển thêm qua tài khoản đến với gia đình chị Hương.

Nhận được tiếp số tiền mà bạn đọc của Báo ủng hộ, gia đình chị Hương vô cùng cảm động. 

"Trong bối cảnh cảnh dịch COVID-19 nhưng sự quan tâm, chia sẽ hỗ trợ của Báo Sức khỏe và Đời sống cùng các nhà hảo tâm vô cùng đáng quý. Qua Báo, gia đình chị Hương xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến với tất cả các nhà hảo tâm đã chia sẻ với gia đình. Em cũng mong rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác tiếp tục được nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ để vượt qua khó khăn qua kết nối của chương trình Nhân ái" – anh Tài chia sẻ.

P.Thuận


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC