Ngày 7 Tháng 7, 2019 | 08:22 AM

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Dưới cái nắng cháy da ở khu mỏ Vàng Danh (Quảng Ninh), Câu lạc bộ bóng đá nghệ sỹ VStars vừa có trận đá giao hữu với Công ty cổ phần Than Vàng Danh (Quảng Ninh). Đây là sự kiện tiếp nối thành công sau chuỗi các trận đấu đã được tổ chức tại Bắc Ninh, Lào Cai… nhằm mục đích gây quỹ xây dựng cầu cho các cháu đi học tại Hương Hóa, Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Sau suốt 1 tuần các nhà báo, nghệ sỹ có cuộc sống trải nghiệm tại khu mỏ Vàng Danh để thực hiện Chương trình Truyền hình thực tế "Sống ở mỏ", Công ty Cổ phần Than Vàng Danh (Quảng Ninh) đã mời Câu lạc bộ bóng đá V – Stars tham gia giao lưu bóng đá cùng với công nhân mỏ.

Trận giao lưu bóng đá giữa câu lạc bộ bóng đá VStars với đội bóng Than Vàng Danh được diễn ra tại sân vận động Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Ngoài NSND Hoàng Dũng tham dự trận đấu giao lưu tại đây còn có nhà báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Hồ Phàm, Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018 Thanh Thanh…

Ra sân trong trận đấu phía đội tuyển V - Stars có các cầu thủ là những diễn viên, ca sĩ được nhiều người yêu mến như: diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Dũng Hớn, Giải nhì Sao Mai toàn quốc 2007 Phúc Tiệp, cựu cầu thủ đội tuyển Quốc gia Như Thuần, Như Thành, Thế Huy… cùng các anh em nghệ sỹ khác.

Có mặt trên sân, ông Phạm Văn Minh – Giám đốc Công ty Than Vàng Danh Vinacomin chia sẻ: "Với phong trào của đất mỏ, những người công nhân thợ lò ngoài giờ vào lò họ cũng tập luyện bóng đá, bóng chuyền… Bởi vậy nhân kỉ niệm ngày Công đoàn Việt Nam, thực hiện Chương trình truyền hình thực tế "Sống ở mỏ", Công ty hy vọng rằng trận đấu giao hữu với câu lạc bộ V- Stars là cơ hội để những người công nhân mỏ ngày đêm vất vả được giao lưu với các nghệ sỹ, ca sỹ, các cầu thủ chuyên nghiệp giúp họ có sự gắn kết tốt hơn.

Chúng tôi cũng đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu gây quỹ xây cầu cho các cháu đi học tại Hương Hóa, Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Điều này góp phần lan tỏa ý thức vì cộng đồng đến những người thợ mỏ. Các thợ mỏ rất hào hứng muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào việc ý nghĩa này".

Trận đấu giao lưu đã thu hút rất đông khán giả ở Vàng Danh đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Suốt 90 phút của trận đấu sôi nổi, hào hứng, kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, hai đội đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Kết thúc với tỉ số hòa 2 – 2, trận đấu không chỉ là cơ hội để hai bên giao lưu mà đã quyên góp được số tiền 150 triệu đồng đóng góp vào việc xây cầu cho các cháu đi học tại Hương Hóa, Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại trận đấu:

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Nhiều người dân tới xem khi đội bóng có những diễn viên nổi tiếng tham dự

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Nhà báo Lại Văn Sâm cùng tham gia chương trình từ thiện này

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 3.

Trận đấu thu hút đông đảo người dân

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 4.
“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 5.
“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 6.

Những pha bắt bóng kịch tính

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 7.

Cựu cầu thủ Như Thuần

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 8.

Trận đấu còn là buổi để mọi người quyên góp từ thiện xây cầu cho các cháu đi học ở Hương Hóa, Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 9.

Ông Phạm Văn Minh - Chủ tịch CTCP Than Vàng Danh quyên góp tại trận đấu

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 10.

Số tiền 150 triệu đồng là tiền đã quyên góp được sau trận đấu này

“Ông trùm” Phan Quân đưa quân đá giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Quảng Ninh - Ảnh 11.

Phương Thuận

Ảnh: Thành CT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC