Ngày 31 Tháng 10, 2020 | 04:15 PM

Công ty Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đồng hành Báo Gia đình & Xã hội hỗ trợ 14 tấn gạo tới Hà Tĩnh và Quảng Bình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đồng hành cùng Báo Gia đình & Xã hội hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai tới đây, Công ty Công ty CPĐT XD và TM Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên đã tài trợ 14 tấn gạo (tương đương 224 triệu đồng) cho hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Báo Gia đình & Xã hội về chương trình thiện nguyện "Ủng hộ đồng bào bị bão lũ miền Trung", bà Hoàng Thị Quốc Khánh – Trưởng Phòng Truyền Thông (Công ty CPĐT XD và TM Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên) đã đại diện cho toàn thể lãnh đạo, nhân viên của công ty trực tiếp tới toà soạn Báo ủng hộ 14 tấn gạo (tương đương 224 triệu đồng) để chia sẻ cho hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình đã chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ vừa qua.

Thay mặt Công ty Toàn Cầu, bà Hoàng Thị Quốc Khánh chia sẻ: "Trong tháng 10 liên tiếp xảy ra hàng loạt cơn bão, áp thấp nhiệt đới vào các tỉnh miền Trung gây thiệt hại lớn cả về người và tài sản. Theo dõi về bão lũ ở miền Trung đang oằn mình gánh chịu những thiệt hại, lãnh đạo công ty đã vận động toàn thể cán bộ, nhân viên san sẻ, gửi về những phần tiền dù ít dù nhiều để cùng nhau quyên góp với tinh thần cả nước hướng về miền Trung ruột thịt.

Khi biết được chương trình kêu gọi chung tay giúp đỡ đồng bào vùng lũ của Báo Gia đình & Xã hội, Công ty mong muốn được đồng hành cùng với Báo để chia sẻ phần nào làm giảm bớt những khó khăn về vật chất mà đồng bào ở ở Hà Tĩnh, Quảng Bình đang gặp phải" - bà Quốc Khánh cho hay.

Công ty Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đồng hành Báo Gia đình & Xã hội hỗ trợ 14 tấn gạo tới Hà Tĩnh và Quảng Bình - Ảnh 2.

Bà Hoàng Thị Ngọc Khánh, đại diện Công ty Toàn Cầu (thứ 2 bên phải) trao tài trợ đồng hành với Báo Gia đình và Xã hội hỗ trợ 2 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh bị bão lũ 14 tấn gạo

Tiếp nhận tại trợ, ông Nguyễn Chí Long – Phó Tổng biên tập Báo Gia đình và Xã hội đã gửi tới các nhà tài trợ lời cảm ơn và bày tỏ niềm vui khi được các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp nói chung và Công ty CPĐT XD và TM Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên nói riêng đã chung tay ủng hộ nhân dân miền Trung.

"Chúng tôi sẽ chuyển sớm số tiền và nguồn hàng đến các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ ở Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị. Mọi sự hỗ trợ để rõ ràng, Báo sẽ thông tin lại các nhà tài trợ và gửi những địa chỉ các gia đình được hỗ trợ đến mọi người biết" – ông Nguyễn Chí Long chia sẻ.

Được biết, ngoài Hà Tĩnh và Quảng Bình, để chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung, Công ty Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên còn tổ chức quyên góp trao 7 tấn gạo cho tỉnh Quảng Trị.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Toàn Cầu là chủ đầu tư dự án Công viên Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc tại xã Dân Hòa, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hecta với 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh tượng trưng cho đời người khi trở về nơi chín suối, Lạc Hồng Viên là một trong những dự án đặc thù liên quan đến việc báo hiếu ông bà, tổ tiên, chuẩn bị lo hậu sự cho gia tiên và người thân trong gia đình. Đây là một trong dự án công viên nghĩa trang hàng đầu ở nước ta được triển khai xây dựng, quản lý và khai thác theo mô hình văn minh, hiện đại. Ngoài ra, Lạc Hồng Viên còn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ "Thay người thân chăm sóc khuôn viên phần mộ và Cúng giỗ online" mang lại nhiều sự thuận tiện cho khách hàng.

Song song với việc phát triển kinh doanh, cung cấp các dịch vụ sản phẩm chất lượng cao, công ty cũng thường xuyên thực hiện các chương trình hoạt động xã hội. Qua đây phát huy truyền thống tương thân tương tái, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Phương Thuận

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC