Ngày 20 Tháng 1, 2020 | 05:02 PM

Báo Gia đình và Xã hội trao 34 suất quà Tết cho người nghèo ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 20/1, đại diện Báo Gia đình và Xã hội phối hợp với Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) trao 34 suất quà Tết (trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng) cho người nghèo các xã trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Đây là những phần quà do Báo Gia đình và Xã hội vận động từ một nhà hảo tâm ở huyện Nghi Xuân đồng hành cùng báo. Bí thư Đảng ủy xã Đan Trường - bà Nguyễn Thùy Dung cho biết, đây là những phần quà hết sức ý nghĩa.

Báo Gia đình và Xã hội trao 34 suất quà Tết cho người nghèo huyện Nghi Xuân - Ảnh 1.

Đại diện Báo Gia đình và Xã hội trao 34 suất quà Tết cho người nghèo ở huyện Nghi Xuân

"Món quà của Báo Gia đình và Xã hội cùng các nhà hảo tâm vô cùng ý nghĩa. Ngoài giá trị về vật chất, những hộ dân được nhận quà xúc động và cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với bản thân mình", bà Nguyễn Thùy Dung nói.

Báo Gia đình và Xã hội trao 34 suất quà Tết cho người nghèo huyện Nghi Xuân - Ảnh 2.

Phần quà Tết mang nhiều ý nghĩa cho người dân nghèo trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Bác Nguyễn Thị Viên, trú tại thôn Trường Quý, xã Đan Trường có con bị tàn tật, là hộ cận nghèo trong xã cho biết, gia đình bác khó khăn nên nhờ sự quan tâm của mọi người mà gia đình bác mới có tiền sắm Tết.

Trước đó, ngày 13/1, tại huyện Đức Thọ, Báo Gia đình và Xã hội trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ.

                                                                                                                                         Văn Hậu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC