Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tuổi 34, người đẹp "Thương nhớ ở ai" chưa làm đám cưới, tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai Tây

Chủ nhật, 7:01 PM 05/12/2021 | Dân số

GiadinhNet - Người đẹp "Thương nhớ ở ai", diễn viên Trương Phương chia sẻ cô có lý do với việc kết hôn và sinh con muộn. Người đẹp cho rằng phải chuẩn bị kỹ càng mọi thứ trong tương lai thì hôn nhân mới hạnh phúc.


Diễn viên Trương Phương: Phụ nữ Việt xứng đáng nhiều hơn thế!Diễn viên Trương Phương: Phụ nữ Việt xứng đáng nhiều hơn thế!

GiadinhNet - Vài năm gần đây, Trương Phương là cái tên khá quen thuộc trên màn ảnh Việt với những vai diễn ấn tượng. Ngoài nghiệp diễn, cô còn được biết đến là doanh nhân thành đạt, có quan niệm sâu sắc về tình yêu, hôn nhân và cuộc sống.

Trương Phương - người đẹp "Thương nhớ ở ai": Mẹ không gây áp lực trong việc tôi kết hôn muộn

Dù chưa làm đám cưới nhưng khán giả đều biết Trương Phương đã có bạn trai, thậm chí năm ngoái anh ấy còn cầu hôn bạn. Hiện tại vì dịch COVID-19, 2 người tạm thời xa cách, vậy mối quan hệ của chị và anh ấy giờ ra sao?

Tuổi 34, người đẹp "Thương nhớ ở ai" chưa làm đám cưới, tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai Tây - Ảnh 2.

Trương Phương - người đẹp "Thương nhớ ở ai" với vai bà xã đội Tí Hin.

Đúng như vậy, 2 năm qua tôi và anh ấy tạm thời xa cách nhau nhưng tình cảm thì vẫn vậy. Hàng ngày, 2 đứa vẫn nói chuyện với nhau điện thoại, cảm giác nhung nhớ hơn vì cái cảm giác yêu xa nó rất thú vị. Lần đầu tiên, tôi cảm nhận cảm giác yêu xa như vậy, chúng tôi từng sống gần nhau bao năm, vậy nên cái cảm giác ấy nó thật thú vị.

Như vậy khoảng cách địa lý không ảnh hưởng đến tình cảm của người sao?

Khoảng cách địa lý thực sự không ảnh hưởng đến tình cảm của chúng tôi. Tuy nhiên, nó làm thay đổi kế hoạch của tôi. Lẽ ra, tôi đã làm đám cưới rồi sinh con nhưng do dịch bệnh nên 2 đứa phải xa nhau, kế hoạch bị đổ bể. Tôi và anh ấy không được gặp nhau nhưng khoảng cách ấy chỉ khiến chúng tôi yêu nhau nhiều hơn mà thôi.

Tuổi 34, người đẹp "Thương nhớ ở ai" chưa làm đám cưới, tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai Tây - Ảnh 3.

Cuối năm 2019, Trương Phương được bạn trai lâu năm cầu hôn.

Ở tuổi 34, như bao cô gái khác, Trương Phương có áp lực chuyện kết hôn?

Ở độ tuổi 34, tôi nghĩ nhiều cô gái rất áp lực trước chuyện kết hôn, tuy nhiên tôi không như vậy. Vì tôi chuẩn bị rất kỹ cho con đường tương lai của mình. Vậy nên khi chuyện kết hôn chưa thực hiện được tôi cảm thấy bình thường, chỉ đáng tiếc chúng tôi phải xa nhau. Tôi không chút lo lắng nào về chuyện kết hôn vì sự nghiệp lẫn tài sản tích lũy của tôi đều chuẩn bị sẵn sàng. Giờ chỉ có chuyện kết hôn sinh con là xong. Với tôi, tuổi tác là con số và bản thân tôi đã sẵn sàng rồi thì không có việc gì phải băn khoăn cả.

Vậy còn mẹ bạn thì sao, bà có hay ý kiến vì bạn vẫn chưa cưới hay không?

Tôi may mắn có mẹ là người cực kỳ tâm lý. Mẹ không bao giờ ý kiến về chuyện cưới hỏi. Bà cũng là người chứng kiến tình yêu của tôi và bạn trai nên mẹ cảm thấy hài lòng về mọi việc của tôi. Nếu tôi kết hôn 2 năm trước thì lúc đó tôi cũng 32 tuổi nhưng với mẹ, điều đó không ảnh hưởng lắm.

 Mẹ tôi cũng bảo rằng khi nào tôi tìm được hạnh phúc thì hãy lấy làm chồng, vì không ai sống thay cho con cả, nếu như con không hạnh phúc thì mẹ sẽ không hạnh phúc. Nếu như chỉ vì áp lực mà kết hôn quá sớm thì đến một ngày mà mình tan vỡ thì người khổ nhất là mình chứ còn những người xung quanh nói gì không quan trọng. Mẹ tôi luôn ủng hộ và hỗ trợ tôi trong mọi chuyện. Bà không giục tôi chuyện lấy chồng.

Tuổi 34, người đẹp "Thương nhớ ở ai" chưa làm đám cưới, tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai Tây - Ảnh 4.

Mẹ Trương Phương đã gặp gia đình bạn trai Tây của cô ở Việt Nam.

Mẹ Trương Phương tâm lý nhưng còn những ý kiến dị nghị từ họ hàng hay hàng xóm thì sao?

Tất nhiên thì họ hàng, hàng xóm có nhiều lời dị nghị này kia nhưng mà tôi luôn bình tĩnh trước tất cả. Thái độ của tôi vô tư trước chuyện này, tôi gần như là không quan tâm trước những lời nói về mình. Có người nói xa cách thì bạn trai có người khác... nhưng với tôi, tôi bỏ ngoài tai tất cả, tôi phải càng vui vẻ sống, họ mới im lặng.

Thế còn bạn trai của Trương Phương, anh ấy nghĩ như thế nào về một đám cưới cho "đẹp lòng" dư luận?

Anh ấy là người dễ tính, anh ấy cũng muốn tổ chức đám cưới cho "đẹp lòng" mọi người. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn tổ chức một đám cưới nhỏ xinh ấm cúng chỉ những người thân yêu của mình thôi.

Trương Phương: Kết hôn, sinh con muộn là chuyện trong cuộc sống hiện đại

Tuổi 34, người đẹp "Thương nhớ ở ai" chưa làm đám cưới, tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai Tây - Ảnh 5.

Nhan sắc diễn viên Trương Phương.

Xoay quanh chuyện cưới hỏi, hiện tại, người trẻ thường kết hôn và sinh con muộn, bạn nghĩ sao về hiện tượng này?

Với tôi hiện tượng này bình thường, theo tôi nhiều người không có kinh nghiệm, không đủ hành trang vào cuộc sống gia đình thì chuyện kết hôn sẽ là hệ lụy. Điều này không chỉ làm bản thân họ khổ sở mà còn làm bố mẹ 2 bên vất vả theo. Ngoài ra, hệ lụy sẽ ảnh hưởng ấy đến con cái. Khi người trẻ kết hôn quá sớm khi kinh tế chưa có, rồi kinh nghiệm sống ít về sống với nhau sẽ nảy sinh đủ thứ. Lúc ấy, gia đình lục đục, rồi đi đến quyết định ly hôn thì chỉ khổ những đứa trẻ.

Có phải áp lực công việc, kinh tế khiến người ta phải chậm đường hôn nhân, con cái không, Trương Phương?

Tôi không nghĩ vấn đề kinh tế khiến cho người trẻ kết hôn muộn. Có nhiều bạn trẻ thành đạt rồi, có người đã độc lập tài chính từ khi 25-26 nhưng họ vẫn chưa kết hôn. Họ vẫn muốn trải nghiệm cuộc sống của mình. Họ vẫn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân nên họ chưa kết hôn vội. Tại vì cuộc sống lúc độc thân khác lắm, người trẻ muốn được du lịch, gặp gỡ nhiều người, có thêm nhiều kinh nghiệm. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến người ta chưa muốn lập gia đình.

Theo bạn, để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái lớn khôn thành người, mỗi chúng ta phải chuẩn bị ra sao?

Tôi nghĩ để con cái lớn khôn thì điều quan trọng nhất mỗi người đều phải chuẩn bị kinh nghiệm vững chắc để làm cha làm mẹ. Chúng ta phải có đủ hành trang kiến thức cuộc sống thì mới chăm sóc con cái tốt được. Kinh tế ổn định mới lo cho con cái được. Có kinh tế, cha mẹ mới giúp con có cuộc sống tốt hơn, đầu tư toàn diện hơn. Nếu như lấy nhau quá sớm thì khó có được những điều kiện như vậy.

Tuổi 34, người đẹp "Thương nhớ ở ai" chưa làm đám cưới, tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai Tây - Ảnh 6.

Trương Phương và bạn trai Tây đã xa cách 2 năm.

Còn cá nhân Trương Phương, bạn sẽ làm gì để trong tương lai có một tổ ấm hạnh phúc, con cái trưởng thành yêu thương gia đình?

Riêng tôi, tôi cũng có chút kinh tế, gọi là tạm đủ cho tổ ấm của mình. Còn về kinh nghiệm trong suốt những năm tuổi trẻ, tôi đã được trải nghiệm nhiều thứ nên khi tôi lấy chồng thì mọi thứ sẽ ổn. Kinh nghiệm sống không phải một sớm một chiều có được nhưng rất may mắn cả thanh xuân tôi đã được trải nghiệm. Và giờ tôi tự tin cho việc xây dựng gia đình, vun đắp tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình.

Cảm ơn Trương Phương về cuộc nói chuyện này!

Trương Phương là gương mặt diễn viên khá quen thuộc đới với khán giả miền Bắc trên truyền hình với những vai diễn Thêu trong bộ phim "Cửa sổ thủy tinh" hay trong tiểu phẩm hài "Chém chuối cuối tuần" trên VTV3. Sau đó, cô vào vai chính trong bộ phim ngắn "Tình người duyên ma" - với nhiều tình tiết hài hước kéo dài 25'cũng gây sốt trong cộng đồng mạng, trở thành phiên bản Bà tưng trên truyền hình.

Ngoài ra, cô cũng là nhân vật tham gia vào nhiều dự án khác trên truyền hình như chương trình Hành trang sống, Thư viện quốc phòng, Phim Giấc mơ hạnh phúc, chương trình Thông điệp cuộc sống, Sống khỏe, Sáng tạo Việt,.... Năm 2017, cô hợp tác cùng đạo diễn Lưu Trọng Ninh trong bộ phim phát sóng giờ vàng "Thương nhớ ở ai".

Đỗ Quyên

Diễn viên Trương Phương: Nhiều người vờ tố cáo bị gạ gẫm chỉ để được nổi tiếngDiễn viên Trương Phương: Nhiều người vờ tố cáo bị gạ gẫm chỉ để được nổi tiếng

GiadinhNet - Sau vai Tí Hin trong “Thương nhớ ở ai”, diễn viên Trương Phương đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, cô cũng thừa nhận mình đắt sô hơn dù ngoài nghề diễn, Trương Phương được biết đến trong vai trò một doanh nhân trẻ thành đạt. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng nữ diễn viên triển vọng này.

GiadinhNet - Sau vai Tí Hin trong “Thương nhớ ở ai”, diễn viên Trương Phương đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, cô cũng thừa nhận mình đắt sô hơn dù ngoài nghề diễn, Trương Phương được biết đến trong vai trò một doanh nhân trẻ thành đạt. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng nữ diễn viên triển vọng này.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Sau khi mắc COVID-19, những người trên 50 tuổi có thể đối mặt với các vấn đề về vận động

Sau khi mắc COVID-19, những người trên 50 tuổi có thể đối mặt với các vấn đề về vận động

Dân số - 22 giờ trước

Nghiên cứu mới cho thấy rằng mắc COVID-19 ở mức độ nhẹ cũng gây ảnh hưởng lâu dài đến vận động và hoạt động ở người lớn tuổi.

Nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ của chứng nôn nghén khi mang thai

Nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ của chứng nôn nghén khi mang thai

Dân số - 1 ngày trước

Ốm nghén là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng buồn nôn và nôn vào bất kể thời điểm nào trong ngày khi mang thai. Trong một số trường hợp, thai phụ phải đối mặt với hội chứng ốm nghén nặng, điều này có ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe thai phụ?

Cách chữa ngứa da mùa đông ở người cao tuổi

Cách chữa ngứa da mùa đông ở người cao tuổi

Dân số - 2 ngày trước

Theo Đông y, chứng ngứa da ở người cao tuổi phần nhiều do huyết hư, da dẻ khô táo nên mùa đông hay phát ngứa.

Thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục sau khi hết kinh nguyệt, nếu sớm hơn chị em có thể lãnh 4 hậu quả, nam giới cũng bị ảnh hưởng

Thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục sau khi hết kinh nguyệt, nếu sớm hơn chị em có thể lãnh 4 hậu quả, nam giới cũng bị ảnh hưởng

Dân số - 3 ngày trước

Theo các chuyên gia, quan hệ trong thời điểm kinh nguyệt có thể gây ra một số nguy cơ có hại cho sức khỏe. Vậy sạch kinh bao lâu thì quan hệ được?

Các triệu chứng nhiễm Omicron và ảnh hưởng của biến thể này đến quá trình mang thai

Các triệu chứng nhiễm Omicron và ảnh hưởng của biến thể này đến quá trình mang thai

Dân số - 4 ngày trước

Trong bối cảnh sự xuất hiện của biến thể Omicron, các nhà nghiên cứu đều cho rằng, tiêm chủng có tác dụng bảo vệ thai phụ và thai nhi chống lại COVID-19.

Tại sao người Nhật lại sống trường thọ bậc nhất thế giới: Có 2 món người Nhật ít ăn để sống thọ hơn, người Việt lại tiêu thụ nhiều

Tại sao người Nhật lại sống trường thọ bậc nhất thế giới: Có 2 món người Nhật ít ăn để sống thọ hơn, người Việt lại tiêu thụ nhiều

Dân số - 5 ngày trước

Có thể thấy bí quyết sống thọ của Nhật bắt nguồn từ việc "ăn ít hơn 2 loại thực phẩm", đáng tiếc đây đều là món mà chúng ta thường rất yêu thích.

Quai bị ở nam giới có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản?

Quai bị ở nam giới có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản?

Dân số - 6 ngày trước

Quai bị rất dễ lây lan trong cộng đồng, nhất là đối với trẻ em đặc biệt là trẻ trai. Biến chứng viêm tinh hoàn có thể dẫn tới teo tinh hoàn và vô sinh là điển hình khi mắc quai bị ở nam giới.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Các địa phương cần chủ động, linh hoạt, phát huy vai trò để hoàn thành nhiệm vụ được giao

Thứ trưởng Bộ Y tế: Các địa phương cần chủ động, linh hoạt, phát huy vai trò để hoàn thành nhiệm vụ được giao

Dân số - 1 tuần trước

GiadinhNet - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022, do Tổng cục Dân số - KHHGĐ tổ chức sáng 13/1, tại Bộ Y tế.

Vaccine phòng COVID-19 có ảnh hưởng tới kinh nguyệt của phụ nữ như thế nào?

Vaccine phòng COVID-19 có ảnh hưởng tới kinh nguyệt của phụ nữ như thế nào?

Dân số - 1 tuần trước

Theo kết quả một nghiên cứu mới đây đăng trên Tạp chí Obstetrics & Gynecology, việc tiêm vaccine phòng COVID-19 có thể kéo dài tạm thời thời gian giữa các kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Một số rối loạn tâm thần hậu COVID hay gặp

Một số rối loạn tâm thần hậu COVID hay gặp

Dân số - 1 tuần trước

SKĐS- Đại dịch COVID -19 chưa kết thúc, nhưng đã để lại vô số người bị rối loạn tâm thần. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số rối loạn tâm thần hay gặp trong đại dịch.

Top